Meghan Markle "vô hình" trong cuộc gọi chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William của Harry

Thế giới 25/06/2020 - 11:10

GiadinhNet - Lời giải thích của Harry về chuyện chúc mừng Hoàng tử William vô tình để lộ Meghan Markle chỉ là người "vô hình".

Gần đây, Meghan Markle tiếp tục là tâm điểm của dư luận khi cô bị đồn đang mang thai lần thứ 2. Thông tin này vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận. 

Cụ thể, theo tờ New Idea, Meghan Markle và Hoàng tử Harry hiện tại ở ẩn tại căn biệt thự triệu đô ở Los Angeles, Mỹ. Vì dịch bệnh nên mọi kế hoạch của họ đang tạm thời phải trì hoãn và đẩy lùi một thời gian. 

Nguồn tin thân thiết với cặp đôi tiết lộ với trang New Idea rằng Meghan đang mang thai đứa con thứ 2. Meghan Markle và Hoảng tử Harry nghĩ đây là thời điểm thích hợp để Meghan an dưỡng và họ dành được nhiều thời gian hơn cho em bé thứ 2.

Trong lúc tin đồn về Meghan Markle mang thai con thứ 2 thì mới đây dư luận lại dấy lên chuyện Hoàng tử Harry phớt lờ ngày sinh nhật của anh trai. Ngày 21/6, Hoàng tử William đón sinh nhật tuổi 38 bằng một bộ ảnh ý nghĩa và hạnh phúc bên các con của mình. 

Trong lúc cả hoàng gia đều gửi lời chúc mừng đến William thì Harry hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Thậm chí anh và vợ Meghan Markle  còn bị cho là lên tiếng đe dọa Hoàng tử William sẽ bị bôi nhọ hình ảnh trong cuốn hồi ký sắp ra mắt vào tháng 8.

Trước tin đồn không hay này, Harry đã phải vội vàng đính chính. Anh chia sẻ với bạn thân rằng anh đã gọi cho Hoàng tử William từ Los Angeles vào buổi sáng để gửi lời chúc mừng sinh nhật. Đặc biệt, anh còn cho con trai Archie gặp Hoàng tử William.

Sự tiết lộ này vô tình hé lộ Meghan Markle hoàn toàn vắng bóng trong cuộc gọi chúc mừng sinh nhật anh chồng. Theo người dùng mạng, Meghen dường như là một "người vô hình" trong mối quan hệ giữa hai gia đình hoàng gia. Được biết, trong sinh nhật của Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip, Hoàng tử Harry cho biết họ đã gọi video trực tuyến để cả nhà gửi lời chúc mừng đến họ.

Tuy nhiên, trong sinh nhật của Hoàng tử William, Meghan Markle lại hoàn toàn là người "vô hình". Điều này khiến dư luận tin rằng mối quan hệ anh chồng - em dâu của họ hoàn toàn đúng như những đồn thổi. Cả hai không ưa nhau và quyết không có bất cứ liên quan nào.

Đỗ Quyên (th)