Meghan nói mình ''quá nổi tiếng'' để nhập hội bỉm sữa

Tuổi Teen 11/07/2020 - 09:43

Nữ công tước xứ Sussex lo con trai Archie thiếu kỹ năng xã hội vì không tiếp xúc với các bạn đồng trang lứa nhưng lại tự nhận định bản thân ''quá nổi tiếng'' để cho con đi giao lưu. - Ngôi sao

Meghan nói mình ''quá nổi tiếng'' để nhập hội bỉm sữa - ảnh 1

Meghan đọc sách cho Archie nhân sinh nhật một tuổi của cậu bé hôm 6/5. Ảnh: PA.

Sống ở Los Angeles giữa lúc thành phố phong toả vì Covid-19, Meghan Markle lo lắng con trai một tuổi Archie không có đủ sự tương tác với những đứa trẻ mới biết đi khác. Cô cũng mong muốn có thể tham gia vào lớp học dành cho các bà mẹ và con cái để chia sẻ kinh nghiệm với những phụ nữ mới sinh khác, một người bạn thân của cô tiết lộ với Daily Mail.

Người này nói: "Meghan bảo Archie cần học các kỹ năng cảm xúc và xã hội bằng cách ở bên những đứa trẻ khác, điều mà thằng bé không thể học với người lớn. Meghan cũng nói sẽ lý tưởng nếu cô ấy và Archie gia nhập một nhóm mẹ và bé để gặp nhau vài lần một tuần. Điều này sẽ giúp Archie có cơ hội chơi với những đứa trẻ mới biết đi khác và giúp phát triển trí não của cậu bé".

Tuy thích như vậy nhưng Meghan lại cho rằng điều đó là "không thể". "Meghan nói cô ấy rất thích trở thành một phần của cộng đồng Mẹ và bé nhưng biết điều này là không thể, ngay cả khi không có Covid-19, bởi cô ấy là ai chứ. Cô ấy nói mình quá nổi tiếng để làm những việc bình thường", người bạn nói thêm.

Meghan nói mình ''quá nổi tiếng'' để nhập hội bỉm sữa - ảnh 2

Biệt thự nơi nhà Meghan đang ở tại Los Angeles, bang California, Mỹ. Ảnh: Mega.

Meghan, Harry và Archie hiện ẩn náu tại biệt thự 18 triệu USD của ông trùm Hollywood Tyler Perry ở Beverly Hill. Họ đã chuyển từ Canada tới đây từ giữa tháng 3, trước khi hai nước đóng cửa biên giới do Covid-19. Gần đây, nhà Sussex thường xuyên sử dụng Zoom để liên lạc với thế giới bên ngoài.

"Meghan tận dụng kết nối với người khác qua online và trên Zoom nhưng bảo rằng nó không giống như tiếp xúc trực tiếp. Hơn nữa, sự nhất quán của các lớp học Mẹ và bé hai lần mỗi tuần sẽ tốt cho Archie hơn và là nơi cô ấy có thể học cách làm mẹ, kết bạn", người bạn của Nữ công tước xứ Sussex bổ sung.

Tùng Anh (Theo Mail)