Meghan bị soi cánh tay bóng nhẫy như bôi mỡ, thực chất đây là lý do khiến ai cũng bất ngờ

26/10/2018 - 13:04 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Vào tối ngày 25/10, Meghan cùng chồng đã tham dự bữa tiệc chiêu đãi của Quốc vương Tonga tại Cung điện hoàng gia. Diện chiếc đầm trắng quý phái, lấy cảm hứng từ nữ thần Hy Lạp Theia, thể hiện sự tự tin tỏa sáng, Meghan nhận được nhiều lời khen ngợi trong chiếc đầm tuyệt đẹp này. 

Tuy nhiên, một số người hâm mộ tinh ý nhận ra cánh tay của nàng dâu hoàng gia có dấu hiệu bất thường. Cánh tay của Meghan trông bóng nhẫy như bôi mỡ. Nhiều người thắc mắc tại sao nàng dâu hoàng gia lại để cánh tay của mình trong trạng thái như vậy.

Meghan bị soi cánh tay bóng nhẫy như bôi mỡ, thực chất đây là lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Cánh tay bóng nhẫy như bôi mỡ của Meghan gây chú ý.

Theo Express, trên thực tế, Mgehan đã dùng thuốc chống côn trùng để tránh những con muỗi có thể mang virus Zika, ảnh hưởng đến mẹ bầu và thai nhi. Chính vì vậy, cánh tay bóng nhẫy của Meghan là do bôi thuốc chống muỗi chứ không phải do mắc phải lỗi sơ suất thời trang nào. 

Tonga là quốc gia được Tổ chức Y tế thế giới xếp vào trong danh sách những khu vực dễ xuất hiện virus Zika nhất. Siêu virus này có thể gây ra các dị tật bẩm sinh nghiêm trọng cho thai nhi. Meghan rất có thể đã được các chuyên gia y tế tư vấn trước khi đặt chân đến quốc gia này.

Meghan bị soi cánh tay bóng nhẫy như bôi mỡ, thực chất đây là lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Meghan sánh bước cùng chồng đi dự tiệc.

Trước đó, Meghan đã hủy chuyến đi vào rừng trong chuyến thăm đến Fiji vì để đảm bảo an toàn cho đứa con trong bụng. Hoàng tử Harry đã một mình tham gia hoạt động này để cho vợ bầu được nghỉ ngơi.

Hôm nay (26/10), cặp vợ chồng hoàng gia sẽ bay trở lại Sydney và sau đó đến Wellington, Auckland trước khi trở về Lodon ngày 1/11.

Nguồn: Express