Meghan lộ nội y khi mặc váy mỏng

01/11/2018 - 11:58 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Meghan bị lộ nội y khi mặc váy mỏng 
 
 
Meghan bị lộ nội y khi mặc váy mỏng 

Harry - Meghan được người dân Rotorua, New Zeland, chào đón nồng nhiệt

Sáng nay, vợ chồng Hoàng tử Harry tới trị trấn Rotorua thuộc North Island tham quan cây cầu treo nổi tiếng dài 700 m Redwoods Treewalk và gặp gỡ người dân trong ngày cuối cùng ở New Zealand. 

Rất nhiều người yêu quý Hary - Meghan đã tập trung để chào đón họ. Cả hai vui vẻ trò chuyện, bắt tay để đáp lại tình cảm yêu mến của người hâm mộ. Meghan, người đang mang thai ở những tháng đầu, mặc một bộ đồ len màu xanh navy, gồm áo ống tay lửng và chân váy xếp li của thương hiệu Givenchy mà cô đặt may theo yêu cầu, theo Express. Cựu diễn viên Mỹ hoàn chỉnh ngoại hình với đôi giày cũng màu navy của Manolo Blahnik BB.

Tuy nhiên, khi xuất hiện dưới ánh nắng, Meghan hẳn không ngờ chiếc váy khá mỏng, khiến cô lộ nội y và một phần vòng ba ngày càng lớn hơn do bầu bí. 

Vòng ba và nội y của bà bầu hoàng gia bị lộ ra bên trong chiếc váy len xếp li nữ tính. Ảnh: Express. 

Vòng ba và nội y của bà bầu hoàng gia bị lộ dưới chiếc váy len xếp li. Ảnh: Express

Lúc đi bộ chào người dân, Meghan thân thiện dừng lại để trò chuyện với một bé gái và ôm em. Hành động này của Nữ Công tước xứ Sussex khiến cô càng trở nên đẹp hơn trong mắt công chúng. Hôm nay cũng là ngày cuối cùng trong chuyến công du dài 16 ngày của cặp vợ chồng hoàng gia. 

Đây là sự cố trang phục thứ hai của Meghan trong chuyến công du của cô cùng chồng tới Australia, Fiji, Tonga và New Zealand. Hôm 25/10, khi cùng Harry bước từ máy bay xuống sân bay Fua'amotu ở thủ đô Nuku'alofa của Tonga, Meghan diện chiếc váy màu đỏ của thương hiệu Self Portrait trị giá 444 USD, nhưng không nhận ra quên cắt tag ở phần chân váy. Những người trợ lý cũng không nhận ra sai sót này. 

Nữ công tước xứ Sussex để lộ tem mác của chiếc váy Self Portrait 444 USD khi xuống máy bay ở Tonga chiều 25/10. Ảnh: Reuters.

Nữ công tước xứ Sussex để lộ tem mác váy khi xuống máy bay ở Tonga chiều 25/10. Ảnh: Reuters.