Meghan Markle đẳng cấp ngời ngời dù diện lại thiết kế váy đã được loạt sao khác mặc từ chục năm trước

23/04/2018 - 14:56 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Giống như Công nương Kate, Meghan Markle cũng là một nhân vật Hoàng gia sở hữu gu thời trang tinh tế đáng ngưỡng mộ. Hôn thê của Hoàng tử Harry cứ xuất hiện lần nào, diện thiết kế nào từ trang phục phụ kiện như túi xách hay giày dép... tất cả đều được bán hết veo trong vòng "một nốt nhạc". 

Sự kiện mới nhất mà Meghan Markle xuất hiện, như thường lệ cô sang trọng trong một thiết kế đầm liền màu đen tuyền thanh lịch. Thiết kế tạo cổ V hơi lệch, thêm thắt lưng tôn eo, Meghan Markle kết hợp cùng chiếc clutch cầm tay hiệu Gucci (830$ - khoảng hơn 18 triệu đồng) và đôi cao gót đan dây hiệu Aquazzura (750$ - khoảng 16,5 triệu đồng) tạo nên tổng thể tinh tế, trang nhã hơn bao giờ hết.

Meghan Markle đẳng cấp ngời ngời dù diện lại thiết kế váy đã được loạt sao khác mặc từ chục năm trước - Ảnh 1.

Như thường lệ, Meghan Markle khiến công chúng ngưỡng mộ trước gu thời trang tinh tế và trang nhã vô cùng của mình. Tại sự kiện mới, hôn thê của Hoàng tử Harry diện một thiết kế đầm đen cổ V lệch cùng clutch tay Gucci và đôi cao gót đan dây sang chảnh.

Meghan Markle đẳng cấp ngời ngời dù diện lại thiết kế váy đã được loạt sao khác mặc từ chục năm trước - Ảnh 2.

Meghan Markle cũng chọn cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng với son hồng nude và mái tóc búi gọn để rơi vài lọn tóc mái.

Meghan Markle đẳng cấp ngời ngời dù diện lại thiết kế váy đã được loạt sao khác mặc từ chục năm trước - Ảnh 3.

Cùng với hai món phụ kiện đắt giá, bộ đầm đen mà Meghan Markle chính là thiết kế được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Thiết kế đến từ hãng Black Halo với tên gọi Jackie-O Belted Dress. Thiết kế được bán với giá 375$ - khoảng hơn 8,2 triệu đồng.

Bộ đầm đen thanh lịch mà vị hôn thê của Hoàng tử Harry vừa mặc hóa ra đã được Kim Kardashian cùng loạt sao Hollywood mặc từ vài năm trước những với những gam màu hoàn toàn khác với Meghan Markle. Dù diện lại thiết kế đầm cũ, nhưng không thể phủ nhận cô vẫn vô cùng duyên dáng, trang nhã, đẹp chẳng kém cạnh ai.

Meghan Markle đẳng cấp ngời ngời dù diện lại thiết kế váy đã được loạt sao khác mặc từ chục năm trước - Ảnh 4.

Thời điểm Kim Kardashian mặc thiết kế này chính là năm 2007 tại lễ kỷ niệm tạp chí The 944 ở Los Angeles. Cô Kim siêu vòng 3 chọn thiết kế đầm trắng, có thể thấy hơn chục năm trước vóc dáng của cô vô cùng thon thả, gọn gàng chứ không hề "đồ sộ" như bây giờ.

Meghan Markle đẳng cấp ngời ngời dù diện lại thiết kế váy đã được loạt sao khác mặc từ chục năm trước - Ảnh 5.

Tyra Banks thanh lịch trang nhã xuất hiện tại sự kiện của New York Times năm 2009, siêu mẫu kết hợp đầm màu camel cùng đôi cao gót đồng màu.

Meghan Markle đẳng cấp ngời ngời dù diện lại thiết kế váy đã được loạt sao khác mặc từ chục năm trước - Ảnh 6.

Blake Lively đụng hàng với Kim Kardashian khi diện đầm trắng trang nhã nhưng Blake Lively nhẹ nhàng hơn chút khi kết hợp cùng đôi sandals quai mảnh.

Meghan Markle đẳng cấp ngời ngời dù diện lại thiết kế váy đã được loạt sao khác mặc từ chục năm trước - Ảnh 7.

Cũng phải chục năm trước, Katherine Heigl đã từng diện thiết kế màu xanh coban.

Meghan Markle đẳng cấp ngời ngời dù diện lại thiết kế váy đã được loạt sao khác mặc từ chục năm trước - Ảnh 8.

Bộ đầm này còn xuất hiện cả trong bom tấn của Hollywood. Scarlett Johansson đã mặc nó khi vào vai Natasha trong Iron man 2.

Nguồn: Marieclaire