Meghan thuê ekip 20 người để chuẩn bị cho em bé chào đời

06/11/2018 - 14:34 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Vợ chồng Hoàng tử Harry trong ngày đầu tiên tới thăm Australia, một ngày sau khi Hoàng gia Anh xác nhận Meghan mang thai hôm 15/10. Ảnh: Reuters. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry trong ngày đầu tiên tới thăm Australia, một hôm sau khi Hoàng gia Anh xác nhận Meghan mang thai hôm 15/10. Ảnh: Reuters

Hoàng tử Harry và vợ, cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle, hôm 15/10 khiến những người hâm mộ hoàng gia vui mừng khi công bố đang chờ đón con đầu lòng và cho biết em bé sẽ chào đời vào mùa xuân tới. 

Và để chuẩn bị thật cẩn thận cho ca vượt cạn vào năm sau, Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex đã bắt đầu bằng việc thuê đội ngũ 20 bác sĩ, nhân viên chuyên khoa để giúp Meghan lâm bồn thành công. Theo Daily Star, đội ngũ này sẽ phải ở trong thế sẵn sàng khi được gọi, đồng thời các nhân viên y tế sẽ không được phép sử dụng đồ uống có cồn trước khi tham gia vào ê kíp giúp Meghan sinh con. 

"Meghan sẽ có một đội ngũ y bác sĩ hùng hậu để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tất cả những người tham gia ca vượt cạn đều được điều tra rõ ràng, cụ thể và phải cam kết sẽ giữ bí mật", một nguồn tin tiết lộ. 

Đội ngũ các chuyên gia trên bao gồm hai bác sĩ sản khoa, ba bà đỡ, ba bác sĩ gây mê, bốn nhân viên phẫu thuật, hai nhân viên chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh, bốn bác sĩ nhi khoa, một kỹ thuật viên và ba hay bốn người quản lý. 

Cũng giống như chị dâu Kate Middleton, Meghan sẽ sinh con trong khu sinh nở cao cấp Lindo Wing, có giá 6.000 bảng (hơn 7.800 USD) một đêm, thuộc bệnh viện St Mary's ở Paddington, London. 

Vợ chồng Hoàng tử William xuất hiện trước cổng Lindo Wing sau khi Công nương Kate sinh hạ Hoàng tử Louis hôm 23/4. Ảnh: AP. 

Vợ chồng Hoàng tử William xuất hiện trước cổng Lindo Wing sau khi Công nương Kate sinh hạ Hoàng tử Louis hôm 23/4. Ảnh: AP

Mỗi phòng trong khoa sản cao cấp này có đầy đủ các tiện nghi như tivi, radio, tủ lạnh, wifi miễn phí cũng như dịch vụ trà chiều. Ngoài ra bệnh viện cũng có các dịch vụ khác cho các bà mẹ mới sinh bao gồm mát xa, các thực đơn phong phú để phục vụ bất cứ yêu cầu về chế độ dinh dưỡng nào của khách hàng. 

Hai tuần trước, Pippa Middleton, em gái Công nương Kate, cũng sinh hạ con trai đầu lòng, nặng 3,8 kg, tại Lindo Wing. Đây cũng là nơi cố Công nương Diana từng sinh hạ Hoàng tử William và Hoàng tử Harry vào năm 1982 và 1984.