Mẹo hay để chặn comment nhưng không cần block bất kỳ ai trên Instagram

Công nghệ 29/09/2020 - 08:48

Với cài đặt này trên Instagram bạn có thể chặn comment của người bạn ghét nhưng người ta không hề hay biết.

Instagram là một nơi riêng tư hơn Facebook vì bạn có thể set tài khoản ở chế độ riêng tư hoặc công khai. Đặc biệt, với Instagram bạn có thể kiểm soát các bình luận ở bài đăng của mình để tránh bị spam hoặc làm phiền như trên Facebook. 

Ngoài ra, nếu như tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư và bạn ghét một ai đó bạn cũng có thể chặn comment mà người kia không hề hay biết vì họ vẫn thấy mình có thể đọc và comment ảnh của bạn nhưng bạn và tất cả mọi người lại không hề thấy "người bạn ghét".

Với tính năng này Instagram cho phép bạn kiểm soát những bình luận dưới các bài đăng của mình trên Instagram và những bình luận đó có được phép hiển thị với những người theo dõi của bạn hay không.

Mẹo hay để chặn comment nhưng không cần block bất kỳ ai trên Instagram - ảnh 1

Bước 1: Bạn vào trang cá nhân của mình và chọn phần thêm hình 3 dấu gạch ngang và chọn Cài đặt.

Mẹo hay để chặn comment nhưng không cần block bất kỳ ai trên Instagram - ảnh 2

Bước 2: Trong Cài đặt bạn hãy chọn Quyền riêng tư.

Mẹo hay để chặn comment nhưng không cần block bất kỳ ai trên Instagram - ảnh 3

Bước 3: Tiếp đến chọn vào phần Bình luận ngay bên dưới Hoạt động tương tác.

Mẹo hay để chặn comment nhưng không cần block bất kỳ ai trên Instagram - ảnh 4

Bước 4: Lúc này sẽ hiện ra giao diện Kiểm soát bình luận, bạn chọn Chặn bình luận từ (Mọi bình luận từ những người bạn chặn sẽ không hiển thị với bất kỳ ai trừ họ).

Mẹo hay để chặn comment nhưng không cần block bất kỳ ai trên Instagram - ảnh 5

Bước 5: Ghét ai, muốn bơ ai thì tìm tên người đó và chặn thôi nào.

Hãy yên tâm vì Instagram sẽ không thông báo cho những người mà bạn chặn về việc họ "được" thêm vào danh sách đen độc quyền của bạn và họ vẫn có thể tìm thấy bạn, bình luận bài đăng của bạn nhưng họ "vô hình". Thật là hay ho phải không!

Ngoài ra, họ thậm chí sẽ không biết bạn đã chặn bình luận của họ, vì họ vẫn có thể xem bình luận của họ bên dưới các bài đăng của bạn. Tuy nhiên, chỉ mỗi mình họ đọc được bình luận đó mà thôi.

Nguồn ảnh: Internet