Mẹo làm tóc trông dày hơn của Lisa và dàn sao Hàn

Giáo dục 01/03/2021 - 21:09

Nếu có mái tóc mỏng, bạn không nên tỉa layer cao.

Mẹo làm tóc trông dày hơn của Lisa và dàn sao Hàn - ảnh 1

1. Đeo kính: Việc tóc tiếp xúc với nhiệt quá nhiều có thể gây ra tình trạng gãy, rụng tóc. Theo Her World, thay vì sấy, bạn nên để tóc khô tự nhiên. Tiếp đến, hãy sử dụng kính râm kéo phân tóc 2 bên mai ra phía sau khi tóc còn ẩm. Điều này giúp cho tóc có độ phồng nhất định lúc khô. Ảnh: @betterlee_0824.

Mẹo làm tóc trông dày hơn của Lisa và dàn sao Hàn - ảnh 2

2. Không tỉa tóc layer: Bạn cần lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt và tình trạng tóc của mình. Khi tóc mỏng, mọi người không nên tỉa layer cao vì nó khiến tóc trông thưa hơn thực tế. Kiểu cắt bằng và đều như Lisa (BlackPink) sẽ giúp tóc bạn nhìn dày. Ảnh: @lalalalisa_m.

Mẹo làm tóc trông dày hơn của Lisa và dàn sao Hàn - ảnh 3

3. Rẽ ngôi lệch nhiều: Kiểu tóc rẽ ngôi lệch nhiều như Eunji (Apink) cũng là gợi ý cho các cô gái. Bạn chỉ cần hất tóc sang bên mình muốn. Điều này giúp cho tóc nhìn dày rõ rệt. Ngoài ra, bạn có thể dùng lô hoặc máy uốn tóc để làm phồng phần chân tóc. Ảnh: @artist_eunji.

Mẹo làm tóc trông dày hơn của Lisa và dàn sao Hàn - ảnh 4

4. Nhuộm highlight: Nếu tóc quá mỏng, mọi người không nên nhuộm cả đầu. Những màu sáng sẽ khiến tóc trông mỏng hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng hóa chất cũng gây rụng, hư tổn làm cho tóc ngày càng ít. Bạn có thể thử nhuộm highlight giống IU khi muốn thay đổi diện mạo. Ảnh: @dlwlrma.

Mẹo làm tóc trông dày hơn của Lisa và dàn sao Hàn - ảnh 5

Mẹo làm tóc trông dày hơn của Lisa và dàn sao Hàn - ảnh 6

5. Tạo kiểu phù hợp: Búi tóc hoặc buộc nửa đầu cũng là giải pháp cho những cô nàng tóc mỏng. Lưu ý bạn không nên buộc tóc quá chặt. Ảnh: @yerimese, @sjkuksee.

Mẹo làm tóc trông dày hơn của Lisa và dàn sao Hàn - ảnh 7

6. Làm tóc xoăn sóng: Mái tóc xoăn sóng bồng bềnh có thể giúp các cô gái khắc phục tình trạng tóc mỏng, xẹp. Khi sử dụng nhiệt, bạn nên dùng sản phẩm dưỡng để tránh làm tóc yếu hơn. Ảnh: @sooyaaa__.

Cách làm tóc đẹp trong một phút cho phụ nữ Những dụng cụ đơn giản như bút chì, kẹp tóc... có thể giúp phái đẹp rút ngắn thời gian tạo kiểu tóc.

Ngọc Khánh