Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết

Công nghệ 18/02/2021 - 13:10

Nếu lỡ ăn nhiều và tăng cân sau Tết, bạn vẫn có thể trông cá tính, quyến rũ khi biết cách khoe điểm mạnh của mình.

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 1

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 2

Che tay to: Điều quan trọng nhất để giải quyết phần bắp tay to là chọn áo tay dài có chất liệu cứng cáp để định hình đường nét. Bộ đồ rộng che cánh tay nhưng phần đệm vai mở rộng khiến phần trên cơ thể trông mượt mà. Thắt lưng bó chặt vòng eo giúp người đối diện bớt tập trung vào khuyết điểm khác. Ảnh: tvN, QQ.

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 3

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 4

Ngoài ra, bạn có thể chọn những mẫu áo sơ mi có phần tay bồng, đảm bảo che khuyết điểm và hợp xu hướng. Thay vì cài kín cổ, hãy để buông vài hạt cúc phía trên để tạo chiều sâu, khiến tổng thể trông gọn hơn. Ảnh: @ireneisgood.

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 5

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 6

Che chân to: Chân to luôn là nỗi ám ảnh của nhiều cô gái châu Á. Để che đi điểm này, bạn chỉ cần một chiếc váy dài qua bắp chân hoặc có xẻ tà để trông quyến rũ trong các bữa tiệc. Ảnh: read01, @ireneisgood.

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 7

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 8

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 9

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 10

"Năm nay, quần ống rộng cạp cao tiếp tục trở thành món đồ bán chạy. Nó giúp các cô gái trông như cao 1,80 m và che đi phần chân to cũng như vòng kiềng", biên tập viên QQ bình luận. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc quần màu xám để hợp với tông chủ đạo năm nay. Ảnh: QQ, itMode.

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 11

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 12

Khoe lợi thế để đánh lạc hướng: Nếu có phần vai thon gọn và xương quai xanh, bạn hãy khoe nó để người khác không chú ý đến những khuyết điểm còn lại. Áo cổ hình chữ V và vuông sẽ là "trợ thủ" giúp bạn khoe điểm mạnh này. Ngoài ra, hãy chọn những chiếc vòng cổ mảnh mai có màu sáng làm phụ kiện để tăng hiệu ứng thị giác. Nếu xương quai xanh không lộ rõ, bạn có thể dùng phấn tạo highlight để làm sáng lên. Ảnh: QQ.

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 13

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 14

Nhấn vào eo để nâng cao chiều dài: Việc mở rộng theo chiều dọc sẽ làm suy yếu cái nhìn về sự phát triển bề ngang. Do đó, hãy chọn một chiếc một chiếc thắt lưng bản to hoặc corset để kết hợp cùng áo sơ mi oversized hay váy xỏe. Tuy nhiên, bạn nên chọn cái vừa vặn với cơ thể để tránh bị đau bụng hay di chứng về sau. Ảnh: QQ, sohu.

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 15

Mẹo mặc đồ sau khi tăng cân dịp Tết - ảnh 16

Tạo chú ý vào thân dưới: Nếu không tự tin vào phần thân trên nhưng có chân thon gọn, bạn cần cân nhắc những mẫu quần, váy ngắn đến nửa đùi. Người đối diện sẽ tập trung hơn vào phần thân dưới nếu bạn mang một đôi sneakers đủ bắt mắt. Ảnh: @ireneisgood.

Dĩ An