Mercedes-AMG GLE đẹp như siêu SUV Maybach nhờ Hofele

Xe 03/12/2020 - 19:57

Mới đây, Hofele đã cho ra mắt phiên bản HGLE dựa trên mẫu SUV thể thao GLE Coupe. Phiên bản độ này đã gây ấn tượng với phong cách thể thao kết hợp với sự sang trọng giống với những chiếc Mercedes-Maybach.

Mercedes-AMG GLE đẹp như siêu SUV Maybach nhờ Hofele - ảnh 1

Với những gói độ đến từ thương hiệu bên ngoài như Hofele, những chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz không được nâng cấp thông qua Maybach vẫn có thể sở hữu một diện mạo cũng như nội thất cực kỳ sang trọng với những chi tiết độ cao cấp, đem lại cảm giác tuyệt vời cho những hành khách trên xe. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt mà Hofele đem đến cho chiếc xe khi thương hiệu này có thể tạo ra một phiên bản cá nhân hóa đặc biệt theo sở thích của chủ sở hữu.

Mercedes-AMG GLE đẹp như siêu SUV Maybach nhờ Hofele - ảnh 2

Hofele cũng trang bị cho bản độ Mercedes GLE 53 Coupe lưới tản nhiệt có thiết kế tương đồng với lưới tản nhiệt Panamericana trên chiếc coupe SUV cũng như các chi tiết mạ chrome bao quanh các hốc gió ở phía cản trước. Phần cản sau cũng được thiết kế lại với ống xả mới cùng trang bị khuếch tán gió mới. Trên chiếc xe này, Hofele đã trang bị cho chiếc xe bộ mâm xe mang tên Mythos có kích thước 22 inch với thiết kế đa chấu mỏng và được phay cẩn thận, chi tiết.

Mercedes-AMG GLE đẹp như siêu SUV Maybach nhờ Hofele - ảnh 3

Đối với khoang nội thất, Hofele mang đến cho khách hàng “sự lựa chọn gần như vô hạn về màu sắc, thiết kế các chi tiết cũng như những đường chỉ khâu”.

Mercedes-AMG GLE đẹp như siêu SUV Maybach nhờ Hofele - ảnh 4

Hãng độ hoàn toàn có thể nâng cấp nội thất với chất liệu da Alcantara theo phong cách của các mẫu AMG hoặc thiết kế lại hoàn toàn khoang nội thất theo ý thích của chủ sở hữu.

Mercedes-AMG GLE đẹp như siêu SUV Maybach nhờ Hofele - ảnh 5

Phù hợp với sở thích của khách hàng, loạt cải tiến nội thất Bespoke Ultimate cung cấp các vật liệu chất lượng cao nhất được sử dụng để trang bị cũng như trang trí các chi tiết của khoang nội thất, đem lại cho nội thất của xe một vẻ đẹp ấn tượng hơn đáng kể so với nguyên bản.

Mercedes-AMG GLE đẹp như siêu SUV Maybach nhờ Hofele - ảnh 6

Khoang nội thất của chiếc xe siêu sang HGLE Coupe dựa trên GLE 53 Coupe này được phối giống với chiếc HGLE Coupe được ra mắt cách đây khoảng 3 tháng với chất liệu da cao cấp màu đỏ, đen được thêu họa tiết cẩn thận, tỉ mỉ đem lại cảm giác sang trong không kém gì những chiếc Mercedes-Maybach được sản xuất bởi thương hiệu xe hơi Đức.

Mercedes-AMG GLE đẹp như siêu SUV Maybach nhờ Hofele - ảnh 7

Tuy nhiên, phiên bản độ này sẽ vẫn được giữ nguyên động cơ cũng như hiệu năng. Mercedes GLE 53 Coupe được trang bị động cơ 6 xi-lanh dung tích 3.0 lít với khả năng sản sinh công suất lên tới 453 mã lực.

Mercedes-AMG GLE đẹp như siêu SUV Maybach nhờ Hofele - ảnh 8

Xe được trang bị công nghệ mild-hybrid EQ Boost với một motor điện có thể cung cấp tức thời công suất tối đa 22 mã lực. Xe sử dụng hộp số 9 cấp AMG TCT và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Video: Bản độ HGLE dựa trên mẫu SUV thể thao GLE Coupe.

Phương Thảo