Mercedes-Benz nhá hàng thêm dòng T-Class hoàn toàn mới

Xe 15/08/2020 - 13:13

Mercedes-Benz vừa hé lộ hình ảnh mẫu MPV mới được gọi là T-Class, đây được xem là một phiên bản rút gọn của dòng xe V-Class dành cho đối tượng khách hàng gia đình.

Mercedes-Benz T-Class dự kiến ra mắt vào khoảng đầu năm 2020. Ngoài đối tượng khách hàng gia đình, dòng sản phẩm mới này còn được nhà sản xuất hướng tới các doanh nghiệp vận tải. Xe sẽ được trang bị cửa trượt đặc trưng giúp ra vào khoang nội thất dễ dàng.

Về thiết kế, dòng xe mới T-Class có cửa ra vào khoang hành khách phía sau dạng trượt giống như Citian và Sprinter. Hệ thống giải trí trên xe chưa được tiết lộ, nhiều khả năng sẽ là hệ thống MBUX mới nhất dành riêng cho dòng xe tải nhỏ. Mercedes-Benz cho biết thiết kế T-Class sẽ hài hòa yếu tố chức năng của xe và mong muốn của khách hàng, mang tới một mẫu xe có thiết kế bắt mắt, vận hành thú vị và những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Mercedes-Benz nhá hàng thêm dòng T-Class hoàn toàn mới - ảnh 1

T-Class sẽ có cả hệ truyền động xăng, diesel và hoàn toàn bằng điện. Tương tự Citan, T-Class được phát triển bởi Mercedes-Benz và liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi. Mặc dù vậy, T-Class sẽ sở hữu DNA đặc trưng của Mercedes-Benz để có thể nhận diện ngay đây là sản phẩm thuộc gia đình ngôi sao 3 cánh.

Được biết, Mercedes-Benz T-Class có 3 tùy chọn động cơ là xăng, dầu và điện hoàn toàn. Là một mẫu xe thuộc thương hiệu “ngôi sao 3 cánh”, T-Class sẽ được trang bị những vật liệu cao cấp, thiết kế sang trọng… Mẫu MPV mới này cũng hứa hẹn sẽ được trang bị hệ thống MBUX bản nâng cấp, cũng như loạt công nghệ hiện đại từ hãng xe Đức. Mercedes-Benz T-Class sẽ được bán ra từ đầu năm 2022.

Xe dự kiến được lắp ráp tại nhà máy ở Pháp và những hình ảnh đầu tiên sẽ được xuất hiện trong thời gian tới. Giá bán vẫn còn nằm trong ẩn số nhưng với hàng loạt trang bị đắt tiền, mẫu xe này sẽ có mức giá kha khá.

Chia sẻ