Mercedes-Benz xin lỗi khách phải vì phải triệu hồi xe S-Class thế hệ mới

Xe 25/01/2021 - 17:44

Mặc dù ra mắt chưa được bao lâu nhưng Mercedes-Benz đã phải thông báo triệu hồi chiếc S-Class thế hệ mới.

Một vài chiếc sedan cao cấp của hãng dường như được trang bị thanh giằng trong ngắn, không thể chịu nổi áp lực khi lái xe, dẫn đến việc mất khả năng lái và tăng nguy cơ dẫn xảy ra tai nạn.

Mercedes-Benz xin lỗi khách phải vì phải triệu hồi xe S-Class thế hệ mới - ảnh 1

S-Class 2021.

Chủ sở hữu của chiếc S-Class 2021 nên đặt lịch với đại lý ủy quyền, những kỹ thuật viên ở đó sẽ kiểm tra thanh giằng trong và thay thế nếu cần thiết. Việc kiểm tra và thay thế sẽ hoàn toàn miễn phí.

“Chúng tôi xin lỗi về vấn đề này và hy vọng các bạn thông cảm cho chúng tôi” - đại diện nhà sản xuất - Mercedes-Benz cho biết.

Mercedes-Benz xin lỗi khách phải vì phải triệu hồi xe S-Class thế hệ mới - ảnh 2

Không gian nội thất sang trọng trên S-Class 2021.

Phát ngôn viên của Mercedes cho biết: “Đợt triệu hồi lần này nhiều khả năng lên tới 1.400 chiếc S-Class mới trên toàn thế giới. Chúng tôi quan ngại về vấn đề này dựa trên những phản hồi từ phía nhà cung cấp. Bộ phận này được chuyển giao lắp ráp trước như một hệ thống hoàn chỉnh và được cài đặt”.

Mercedes-Benz xin lỗi khách phải vì phải triệu hồi xe S-Class thế hệ mới - ảnh 3

Việc giao hàng những chiếc S-Class mới tại thị trường Bắc Mỹ sẽ sớm bắt đầu với mức giá khởi điểm 109.800 USD (tương đương 2,5 tỷ đồng) bao gồm 1.050 USD (tương đương 24 triệu đồng) phí đích và phí vận chuyển cho chiếc S 500 4MATIC Luxury Line, cao hơn 15.550 USD (tương đương 358 triệu đồng) so với phiên bản tiền nhiệm. Biến thể cao cấp hiện tại là chiếc S580 4Matic Executive Line với mức giá khởi điểm 131.450 USD (tương đương 3 tỷ đồng)./.

CTV Anh Quân Theo Carscoops