Mercedes-Benz CLA hoàn toàn mới chốt lịch ra mắt năm sau

06/11/2018 - 15:05 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Mercedes-Benz CLA được giới thiệu lần đầu vào năm 2013, đến nay cần được đổi mới. Một nguồn tin tức ô tô cho biết, phiên bản Mercedes-Benz CLA, bao gồm cả biến thể Shooting Brake và Coupe sẽ được trình làng vào năm 2019.

Mercedes-Benz CLA hoàn toàn mới chốt lịch ra mắt năm sau a1

Mercedes-Benz CLA hoàn toàn mới chốt lịch ra mắt năm sau

Theo đó, hãng xe sang nước Đức sẽ giới thiệu CLA Coupe và giữa năm sau và chính thức giao đến tay khách hàng từ quý III/2019. Mercedes-Benz CLA hoàn toàn mới sở hữu ngoại hình tương tự mẫu A-Class mới nhất. Thiết kế đầu xe và hai cụm đèn pha vô cùng đẹp mắt. Lưới tản nhiệt cùng hốc hút gió đã được tinh chỉnh lại. Đuôi xe có một số điểm thay đổi nho nhỏ nhưng vẫn giữ trọn nét đặc trưng mà khách hàng ưa thích.

Mercedes-Benz CLA hoàn toàn mới chốt lịch ra mắt năm sau a2

Mercedes-Benz CLA hoàn toàn mới chốt lịch ra mắt năm sau a3

Không chỉ có Mercedes-Benz CLA, hãng xe ô tô Đức còn bổ sung thêm hai mẫu xe ô tô mới GLC và GLC Coupe hoàn toàn mới, đồng thời nâng cấp GLS. Sang năm 2019, Mercedes-Benz sẽ giới thiệu thêm mẫu V-Class facelift tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, SUV GLB - một mẫu xe nhỏ gọn thứ 8 trong danh mục sản phẩm và được các chuyên gia trong ngành ví von là “Baby G-Class” cũng hứa hẹn sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm sau.

Cách đây không lâu, thương hiệu "ngôi sao 3 cánh" đã tuyên bố ngừng sản xuất một số dòng xe có doanh số bán hàng không đạt kỳ vọng. Tuy nhiên, nhìn lại loạt xe ra mắt, nhiều người nhận định dòng xe CLA sẽ không có cơ hội bị khai tử.

Có thể bạn quan tâm:

  • Đánh giá xe Mercedes-Benz CLA-Class 2018
  • Đánh giá ưu nhược điểm xe Mercedes-Benz GLA-Class 2016
  • Bảng giá ô tô Mercedes-Benz mới nhất
Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

Nguồn: www.otoxemay.vn