Meryl Streep chưa từng xem lại những phim cũ của mình

Giải trí 04/12/2018 - 15:17

  Lý do mà ngôi sao từng 3 lần đoạt giải Oscar đưa ra lại khá bất ngờ.  

Trong một sự kiện vừa qua về điện ảnh ở New Jersey, Meryl Streep đã có dịp tâm sự về sự nghiệp diễn xuất tầm cỡ của mình tới công chúng với 3 lần được xướng tên tại Oscar cùng vô số giải thưởng danh giá khác. Tuy nhiên, ngôi sao 69 tuổi lại thừa nhận không bao giờ xem lại những phim cũ mình tham gia hồi trẻ.

Meryl Streep chưa từng xem lại những phim cũ của mình - ảnh 1
Meryl Streep

Bà chia sẻ:

“Ai cũng nói rằng những thước phim đó trông tôi thật trẻ đẹp và rạng rỡ nhưng cá nhân tôi lại thấy chẳng vui chút nào. Tôi nghĩ rằng chiếc mũi của mình khi đó khá to và thân hình thì không hề thon gọn. Chỉ vì yêu mến diễn xuất của tôi nên họ nói vậy để làm làm tôi quên đi những khuyết điểm đó thôi!”.

Meryl Streep chưa từng xem lại những phim cũ của mình - ảnh 2
Hình ảnh Meryl khi còn trẻ

Meryl Streep đã thừa nhận về mặc cảm ngoại hình lúc còn trẻ. Khi được hỏi về bí quyết vượt qua điều đó để vươn lên trở thành biểu tượng diễn xuất hàng đầu Hollywood, bà chỉ nói rằng hãy chấp nhận mọi vai diễn miễn sao bản thân mình được thể hiện khả năng một cách tốt nhất. Ngoài ra trong khoảng 10 năm trở lại đây, hiếm khi Meryl vắng mặt trong đề cử Oscar ở hạng mục giải thưởng cho nữ diễn viên.

Sắp tới, Meryl Streep sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim Marry Poppins returns ra mắt dịp Giáng sinh năm nay.

Meryl Streep chưa từng xem lại những phim cũ của mình - ảnh 3

Vũ Anh