"Messi chắc chắn sẽ ở lại, chúng tôi đã tiến gần đến việc đưa Neymar về Barca"

Thể thao 13/04/2021 - 11:52

Cựu Giám đốc Andre Cury có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh siêu sao người Brazil.

Ở thời điểm hiện tại, Paris Saint-Germain đang rất nỗ lực gia hạn hợp đồng với hai siêu sao đẳng cấp nhất của CLB là Neymar và Kylian Mbappe. Hiển nhiên, nếu chấp nhận rời Paris, cả hai sẽ được hàng loạt ông lớn tại châu Âu "dang tay" chào đón.

Điển hình như trường hợp của Neymar - người mà Barcelona đã luôn muốn mang trở lại Camp Nou. Rõ ràng, từ sau khi tiền đạo người Brazil ra đi, Blaugrana đã hoàn toàn thất bại trong công cuộc lấp đầy khoảng trống mà anh bỏ lại.

 Messi chưa tìm ra đối tác nào ăn ý như Neymar.

Theo tiết lộ từ cựu Giám đốc của Barca - Andre Cury, suýt nữa thì kế hoạch của họ đã được thực hiện vào năm 2019. Thông qua Sport, Cury chia sẻ:

  • Barca cùng Juventus nhập cuộc, AC Milan ngã giá bán đứt trụ cột

  • Real chơi chiêu, Barca bị phản bội và đâm sau lưng đắng nghét

“Trong sự nghiệp rất tuyệt vời của mình, Neymar vẫn còn lại 5 hoặc 6 năm. để hồi tưởng lại những khoảnh khắc kỳ diệu mà họ đã có cùng nhau."

"Mùa Hè năm 2019, . Nhưng khi ký hợp đồng với Griezmann, câu lạc bộ đã rơi vào tình trạng rất căng thẳng về mặt tài chính.",

"PSG đã đòi hỏi chúng tôi 150 triệu euro, thêm vào đó là sự phục vụ của Ivan Rakitic, Jean-Clair Todibo và cho mượn Ousmane Dembele. Sự khác biệt duy nhất là mức giá mà đại diện của Barcelona đưa ra, 130 triệu euro thay vì 150 triệu."

 
Huỳnh Phong | 11:20 13/04/2021