Messi nên gia nhập PSG, Man City hoặc Bayern Munich

Thể thao 15/05/2021 - 21:09

Huyền thoại bóng đá Argentina, Mario Kempes khuyên Lionel Messi nên gia nhập PSG, Man City hoặc Bayern Munich bởi nếu ở lại Barcelona, El Pulga rất khó vô địch Champions League thêm một lần nữa.

Messi nên gia nhập PSG, Man City hoặc Bayern Munich - ảnh 1
Messi sẽ rời Barca vào hè này?

Hợp đồng hiện tại của Leo Messi với Barcelona sẽ hết hạn vào tháng 6/2021. Đến thời điểm này, ngôi sao người Argentina vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn với Blaugrana.

Theo truyền thông xứ Catalan, El Pulga có thể sẽ cam kết tương lai với đội chủ sân Camp Nou. Về phía Barcelona, chủ tịch Joan Laporta được cho đã chuẩn bị sẵn một hợp đồng có thời hạn 2 năm dành cho tiền đạo 33 tuổi.

Tuy nhiên, theo huyền thoại bóng đá Argentina, Mario Kempes, Lionel Messi không nên ở lại Barcelona. Nhà vô địch World Cup 1978 khuyên đồng hương chuyển đến Man City, PSG hoặc Bayern Munich bởi 3 đội bóng này hoặc có tiềm lực tài chính hoặc có những cầu thủ hàng đầu thế giới để gặt hái thành công.

“Tâm trạng Messi đang bị giằng xé. Cậu ấy cảm thấy cực kì thoải mái ở Barcelona. Tuy nhiên, cậu ấy nhận thấy rằng cơ hôi vô địch Champions League với Barca một lần nữa là rất mong manh.

Thời gian gần đây, Barcelona luôn bị loại sớm vì tình hình tài chính. Họ gặp khó khăn cực lớn trong việc xây dựng một đội bóng hàng đầu mới.

Messi nên gia nhập Man City của Pep Guardiola, PSG hoặc Bayern Munich. Những đội bóng này hoặc có tiền hoặc có những cầu thủ hàng đầu để gặt hái thành công lớn”, huyền thoại bóng đá Argentina bình luận trên tờ Bild.

Theo ông Mario Kempes, nếu rời Barcelona, Leo Messi nhiều khả năng sẽ chuyển đến đầu quân cho PSG hoặc Man City bởi Bayern Munich sẽ không chấp nhận trả mức lương khủng để chiêu mộ El Pulga, như đội bóng Anh và đại diện nước Pháp.