Messi phá kỷ lục Pele xong, lập tức lên máy bay riêng đi nghỉ lễ

Thể thao 23/12/2020 - 09:35

Messi không trở lại Barcelona cùng đồng đội mà lập tức lên máy bay riêng cùng ra đình đi nghỉ lễ sau trận thắng Real Valladolid 3-0.

Với bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Barca trên sân khách Real Valladolid, Messi chính thức xô đổ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho 1 CLB của Vua bóng đá Pele (643 bàn), với 644 bàn.

Messi phá kỷ lục Pele xong, lập tức lên máy bay riêng đi nghỉ lễ - ảnh 1

Messi phá kỷ lục của Vua bóng đá Pele, khi đánh dấu bàn thắng 644 cho Barca

Kết quả cũng giúp Barca chấm dứt chuỗi trận tệ trên sân khách sau 3 tháng không biết mùi thắng khi lần gần nhất họ được hưởng niềm vui là ngày 1/10 trước Celta Vigo.

Kể từ đó, đội bóng của Koeman liên tục đánh rơi điểm khi thua Getafe, Cadiz, Atletico Madrid, hòa Alaves.

Nhờ trận thắng trên, Messi cùng Barca có thể đón 1 Giáng sinh an lành trước khi tiếp tục quay trở lại với các thách thức phía trước.

Messi phá kỷ lục Pele xong, lập tức lên máy bay riêng đi nghỉ lễ - ảnh 2

Sau trận đấu Messi lên máy bay riêng cùng gia đình đi nghỉ lễ

Theo Marca, ngay sau khi phá kỷ lục của Vua bóng đá Pele, cùng đội nhà thắng giòn 3-0 Real Valladolid, Messi không cùng đồng đội quay trở lại Barcelona mà lên thẳng máy bay riêng, cùng gia đình đi tận hưởng kỳ nghỉ dịp lễ, với điểm đến nhiều khả năng là bay về quê nhà Argentina.

Trước đó, máy bay riêng của Messi đã đến Barcelona để đón gia đình anh và sau đó quay lại Valladolid chờ M10.

HLV Koeman cho các cầu thủ Barca nghỉ ngơi vài ngày dịp lễ Giáng sinh, dự kiến trở lại tập luyện vào Chủ nhật (27/12) để chuẩn bị cho trận đấu với Eibar 2 ngày sau đó.

L.H