Messi trở lại tập luyện tại Barca

Thư giãn 07/09/2020 - 21:50

Messi muốn rời Barca: Siêu sao người Argentina lần đầu tiên hội quân cùng đội bóng xứ Catalonia kể từ sau khi gửi thư đòi ra đi.

Vào lúc 15h37 ngày 7/9 (giờ địa phương), Lionel Messi đã lái xe đến trung tâm huấn luyện Ciutat Esportiva Joan Gamper của Barcelona.

Trước đó, Leo đã trải qua xét nghiệm PCR tại nhà. Tuy nhiên, anh sẽ phải tập riêng do không tham gia xét nghiệm PCR cùng cả đội trong ngày 30/8.

Messi trở lại tập luyện tại Barca - ảnh 1

Messi lái xe đến sân tập Barca. Ảnh: Mundo Deportivo.

Ngày 26/8, Messi gửi burofax đến ban lãnh đạo Barca đòi ra đi. Đến ngày 30/8, cầu thủ mang áo số 10 từ chối đến đại bản doanh Barca để xét nghiệm PCR, dù được ban lãnh đạo đội bóng yêu cầu.

Messi cũng từ chối tập luyện cùng các đồng đội. Anh tin rằng nếu tham dự buổi kiểm tra nói trên, anh sẽ không thể tự do ra đi.

Tuy nhiên, sau khi tuyên bố ở lại sân Camp Nou trong mùa giải 2020/21 vì không muốn cùng Barca bước vào một cuộc chiến pháp lý, Messi đã trở lại tập luyện cùng đội bóng.

Mundo Deportivo cho biết vào lúc 17h30 ngày 7/9 (giờ địa phương), Messi sẽ tập luyện lần đầu tiên dưới thời HLV Koeman.

Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca còn thời hạn đến tháng 6/2021. Vào tháng 1/2021, Messi sẽ có quyền thương thảo với bất kỳ CLB nào muốn có anh.

Messi ở lại Barca vì tránh rơi vào cuộc chiến pháp lý Khả năng nổ ra cuộc chiến pháp lý khiến Lionel Messi phải xuống nước và chấp nhận ở lại Barca, qua đó chấm dứt câu chuyện ầm ĩ bắt đầu hôm 25/8.

Messi muốn rời Barca