Messi bị gãy tay phải, chắc chắn lỡ hẹn với trận Siêu kinh điển

21/10/2018 - 13:08 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin

Đêm qua, Barcelona đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2 trước Sevilla. Chiến thắng này giúp CLB chặn đứng chuỗi 4 trận liên tiếp không thể giành chiến thắng ở La Liga và lấy lại ngôi đầu từ chính Sevilla.


Pha tiếp đất dẫn tới chấn thương của Messi

Pha tiếp đất dẫn tới chấn thương của Messi

Tuy nhiên, cái giá mà đội bóng xứ Catalan phải trả sau trận đấu này là quá lớn. Theo đó, ngôi sao số 1 của CLB là Messi đã dính chấn thương. Tình huống xảy ra ở phút 26, sau khi tranh chấp với cầu thủ Sevilla, Messi đã tiếp đất bằng cánh tay phải.

Sau tình huống ấy, “siêu sao” người Argentina đã nằm quằn quại, ôm tay đầy đau đớn. Cuối cùng, anh buộc phải rời sân nhường vị trí cho Ousmane Dembele.

Trên trang Twitter, Barcelona đã xác nhận Messi đã bị gãy tay phải và phải nghỉ thi đấu 3 tuần. CLB viết: “Qua buổi kiểm tra đầu tiên với Messi, CLB xác nhận cầu thủ này đã bị gãy xương quay ở tay phải và phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tuần).


Messi ôm tay đau đớn

Messi ôm tay đau đớn

Rõ ràng, đây là điều mà Messi lẫn Barcelona không mong muốn. Nói vậy bởi lẽ, vào tuần sau, Barcelona đã chạm trán với Real Madrid ở trận Siêu kinh điển. Vắng Messi là tổn thất quá lớn với Los Blaugrana.

Không những vậy, El Pulga còn vắng mặt trong hàng loạt trận đấu khác với Inter Milan (2 lượt đấu ở Champions League), Cultural Leonesa (Cup Nhà vua), Rayo Vallecano (La Liga). Nếu mọi chuyện tiến triển tốt, Messi có thể trở lại trong trận gặp Atletico Madrid vào cuối tháng 11.

H.Long