Messi bị “vạch mặt” chửi mắng, bắt nạt đồng đội

Thể thao 29/08/2013 - 23:28

Ngày hôm qua, tờ El Confidencial đã đứng lên vạch trần bộ mặt thật của Messi ở Barcelona khi cho rằng cầu thủ này chuyên chửi mắng, bắt nạt đồng đội.

Barcelona đã “nổi sóng” ngay sau khi đoạt Siêu cúp Tây Ban Nha. Trên tờ El Confidencial, phóng viên Paul Morrissey đã đứng ra vạch trần bộ mặt thật của Messi khi cho rằng cầu thủ này nhiều lần “chửi như hát hay” đồng đội vì không làm vừa ý mình trên sân tập.

no image
no image
Những dòng tố cáo bộ mặt thật của Messi

Cụ thể, theo những thông tin từ Paul Morrissey, Messi từng tới gặp Tello và mắng xối xả vào mặt cầu thủ trẻ này: “Mày làm gì vậy? Ở đây, mày chẳng làm cái gì cả, sao không chuyền bóng cho tao. Mày ra sân để hỗ trợ cho tao cơ mà”.

Một lần khác, Sanchez lại trở thành nạn nhân của El Pulga: “Xem mày kìa, trông tệ chưa. Tao không hiểu sao giá chuyển nhượng của mày lại cao thế. Không biết ghi bàn thì cứ chuyền bóng sang đây”.

Cũng theo Paul Morrissey, sở dĩ những bất ổn trong nội bộ Barcelona không được truyền ra ngoài bởi trong phòng thay đồ của đội bóng luôn tồn tại “Luật Omerta” (Luật im lặng). Những thông tin trên được những cầu thủ trẻ thường xuyên tiếp xúc với Messi như Alejandro Grimaldo hay Gerard Deulofeu (vừa rời khỏi Barcelona) hé lộ với Paul Morrissey.

Mặc dù chưa thể khẳng định chắc chắn 100% độ tin cậy của thông tin này nhưng nó hoàn toàn có cơ sở bởi đây không phải lần đầu Messi bắt nạt đồng đội. Còn nhớ, trong trận đấu với Granada mùa giải trước, El Pulga đã chửi thẳng mặt David Villa ngay trên sân sau pha dứt điểm lỗi của tiền đạo này.

H.Long

Messi bị “vạch mặt” chửi mắng, bắt nạt đồng đội Ngày hôm qua, tờ El Confidencial đã đứng lên vạch trần bộ mặt thật của Messi ở Barcelona khi cho rằng cầu thủ này chuyên chửi mắng, bắt nạt đồng đội.no image
1
Dân trí
Thể thao
Bóng đá TBN