Messi choáng khi con trai vẽ... logo Juventus tặng bố

Thể thao 27/10/2018 - 18:47

(Thethaovanhoa.vn)- Cậu bé Thiago đã khiến ông bố Lionel Messi bất ngờ với bức tranh vẽ khi tới sân Camp Nou theo dõi trận Barca- Inter Milan ở Champions League. Chấn thương tay khiến Messi phải nghỉ thi đấu 3 tuần và không thể tham dự trận cầu với Inter. Messi đã dẫn theo con trai Thiago đến Camp Nou cổ vũ các đồng đội ở Camp Nou. Dù vắng Messi, Barca vẫn đánh bại Inter với tỷ số 2-0. Ngồi trên ...

(Thethaovanhoa.vn)- Cậu bé Thiago đã khiến ông bố Lionel Messi bất ngờ với bức tranh vẽ khi tới sân Camp Nou theo dõi trận Barca- Inter Milan ở Champions League.
Chấn thương tay khiến Messi phải nghỉ thi đấu 3 tuần và không thể tham dự trận cầu với Inter. Messi đã dẫn theo con trai Thiago đến Camp Nou cổ vũ các đồng đội ở Camp Nou. Dù vắng Messi, Barca vẫn đánh bại Inter với tỷ số 2-0. Ngồi trên khán đài, Messi chăm chú theo dõi trận cầu và cười rất tươi khi đội bóng của anh ghi bàn.
Messi choáng khi con trai vẽ... logo Juventus tặng bố - ảnh 1 Thiago vẽ logo Juventus đưa cho bố Messi xem
Nhưng cậu bé Thiago ngồi một bên có vẻ không chú tâm vào diễn biến trên sân. Thậm chí, Thiago có lúc còn lấy giấy ra vẽ tranh. Khi vẽ xong, cậu bé còn đưa cho bố Messi xem. Một đoạn video quay được từ khán đài cho thấy bức vẽ của Thiago. Khá bất ngờ khi cậu bé vẽ logo Juventus.
Video con trai Messi vẽ logo Juve
Khi xem bức vẽ từ con trai, Messi đôi chút ngạc nhiên rồi cười với con trai. Có vẻ Thiago muốn nói với bố Messi đội bóng mà cậu bé muốn khoác áo sau này. Trong khi Thiago thích Juventus, đội bóng Ronaldo đang khoác áo thì ở chiều ngược lại con trai Ronaldo lại rất thích Messi.
“Thằng nhóc luôn xem video về chúng ta thi đấu và nó luôn nhắc đến cậu. Nó nói rằng thật tuyệt vời nếu được nói chuyện với cậu”, Ronaldo từng tiết lộ thông tin này trong cuộc nói chuyện với Messi ở Gala Quả bóng vàng FIFA 2014. Trong một lần cùng bố đến dự lễ trao giải Quả bóng vàng, Cristiano Jr đã tiến lại chào hỏi Messi.
    K.Đ
    Tổng hợp