Messi đá hỏng penay, Barca vẫn đoạt Siêu Cup Tây Ban Nha

Thể thao 30/08/2013 - 10:07

(Video bàn thắng) - Không phải cặp song sát được cả thế giới chờ đợi Messi - Neymar, chính thủ thành Victor Valdes mới là người hùng giúp Barcelona giành Siêu Cúp Tây Ban Nha sau trận hòa khó nhọc với Atletico Madrid tại Nou Camp. . Sau trận chung kết lượt đi khá chật vật, Barcelona quyết tâm đánh bại Atletico tại Nou Camp để hướng đến chiếc Siêu Cup Tây Ban Nha danh giá. Tuy nhiên, Atletico là đội bóng khá sừng sỏ và họ chưa khi nào là đội bóng dễ bị đánh bại. ...

(Video bàn thắng) - Không phải cặp song sát được cả thế giới chờ đợi Messi - Neymar, chính thủ thành Victor Valdes mới là người hùng giúp Barcelona giành Siêu Cúp Tây Ban Nha sau trận hòa khó nhọc với Atletico Madrid tại Nou Camp.

.
 
Sau trận chung kết lượt đi khá chật vật, Barcelona quyết tâm đánh bại Atletico tại Nou Camp để hướng đến chiếc Siêu Cup Tây Ban Nha danh giá. Tuy nhiên, Atletico là đội bóng khá sừng sỏ và họ chưa khi nào là đội bóng dễ bị đánh bại.

no image
Messi thi đấu thiếu hiệu quả.

Trong suốt hiệp 1, Barcelona áp đảo liên tục và tạo ra hàng loạt cơ hội, tuy nhiên họ không thể một lần chọc thủng lưới Courtois. Sang hiệp 2, thế trận trở nên cân bằng hơn nhưng trước Atletico chơi đầy kiên cường, đội chủ nhà không thể tìm kiếm được bàn thắng nào.

no image
Barcelona phải rất vất vả mới có thể hòa Atletico

Ở cuối trận, Barca được hưởng quả 11m nhưng Lionel Messi đã đá hỏng còn Atletico cũng chơi thiếu người khi Felipe, Arda Turan nhận thẻ đỏ rời sân. Kết quả 0-0 được giữ cho đến khi kết thúc 90 phút và CLB xứ Catalan giành Siêu Cup Tây Ban Nha nhờ luật bàn thắng sân khách (lượt đi hòa 1-1 tại Vicente Calderon).

no image
Barcelona đoạt Siêu Cup TBN khá nhọc nhằn

 Đây được coi là sự tưởng thưởng xứng đáng cho Barcelona bởi mùa giải năm ngoái, họ mất danh hiệu Siêu Cup TBN do thua Real Madrid do luật bàn thắng sân khách. HLV Tata Martino đã có danh hiệu đầu tiên cùng đội bóng mới và tràn đầy tự tin chinh phục các danh hiệu cùng Barca năm nay.

Đội hình thi đấu

no image
 
  •  Quyên Ly (Tổng hợp)