Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu

Giải trí 17/05/2021 - 19:39

Hết trêu cô em Khánh Vân, BB Trần lại chuyển sang cà khịa 2 người đồng nghiệp là Hải Triều và Ngọc Phước khiến dân mạng cười lăn lộn.

Đại diện Mexico đăng quang Miss Universe 2020 là sự kiện đang được công chúng quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài những lời khen ngợi dành cho nàng hậu, rất nhiều dân mạng đã nhanh tay chế ảnh và nhiều meme cực hài hước trong khoảnh khắc mà người đẹp đang được trao vương miện.

Trong đó đáng chú ý, “cây hài” BB Trần đã đăng tải một bức ảnh chế siêu lầy lội để trêu chọc Ngọc Phước và Hải Triều . Theo đó, nam diễn viên đã dùng phần mềm chỉnh để ghép mặt 2 đồng nghiệp vào hình thể của tân Hoa hậu và Hoa hậu Zozibini Tunzi. “Thì ra là 2 đứa bây, hèn gì ta nói nhìn quen lắm, làm hề không lo bày đặt giả dạng đi thi Hoa hậu hả, đừng tưởng không nhận ra” – BB Trần viết.

Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu - ảnh 1

BB Trần bất ngờ phát hiện Ngọc Phước và Hải Triều trên sân khấu

Ngay sau khi chia sẻ, bên dưới bài viết, khá nhiều khán giả và đồng nghiệp cũng bật cười “đau bụng” vì độ lầy lội của BB Trần. Chắc hẳn Ngọc Phước và Hải Triều cũng không thể hình dung ra gương mặt của mình lại khớp với hình thể của Hoa hậu đến vậy.

Trước đó, nam diễn viên hài cũng từng gây bão MXH khi trổ tài cosplay Khánh Vân . Thậm chí, sau khi xem xong các phần trình diễn của Khánh Vân trong đêm Bán kết, BB Trần đã hóa “thánh bình luận” để vạch ra loạt thuyết âm mưu cho phần trình diễn của đàn em.

Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu - ảnh 2

Tay nghề photoshop của BB Trần quả là đỉnh cao

Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu - ảnh 3

Nam nghệ sĩ dành cho Khánh Vân rất nhiều lời động viên và chúc mừng trên chặng đường tham gia Miss Universe

BB Trần đáp trả chỉ trích 'dạy hư trẻ con'

Phần đông khán giả ủng hộ hành động của BB Trần, cho rằng tài khoản kia hơi nhạy cảm.

Mới đây, diễn viên Võ Tấn Phát trình làng dự án webdrama đề tài gia đình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ. Ngoài cái tên Minh Dự, Ngọc Phước, Đại Nghĩa..., BB Trần cũng góp mặt trong bộ phim hài chiếu mạng này.

Tập mở đầu là những màn đấu khẩu và "choảng" nhau hài hước của BB Trần, Võ Tấn Phát, Minh Dự. Sau khi lên sóng, phim nhận được nhiều lời khen cho lối diễn duyên dáng, hài hước của các diễn viên trẻ.

Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu - ảnh 4

Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu - ảnh 5

BB Trần khiến dân mạng "cười no" với cảnh bị đánh tím tái mặt mày.

Song cũng có ý kiến cho rằng nội dung webdrama này không phù hợp với trẻ em, có thể gây ảnh hưởng xấu. "Toàn chửi nhau, đánh nhau, trẻ con coi sẽ như thế nào?", một tài khoản để lại bình luận.

Trước lời lẽ này, BB Trần có động thái phản hồi. "Quan trọng là nhận thức và cách giáo dục của gia đình nữa bạn. Hồi nhỏ mình vẫn xem phim trai gái vậy mà lớn lên... à mà thôi. Nói chứ mọi người mới xem 1 tập nên đừng vội đánh giá. Cảm ơn sự góp ý của bạn", nam diễn viên bày tỏ.

Sau màn phản pháo thẳng thắn, BB Trần chụp lại cuộc đối thoại và chia sẻ lên Facebook: "Cô giáo trả lời nhã nhặn vậy mà kêu xéo xắt, xéo chỗ nào?".

Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu - ảnh 6

BB Trần phản pháo bình luận chê bai của một tài khoản mạng.

Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu - ảnh 7

Phần đông khán giả ủng hộ hành động của BB Trần, có vẻ như tài khoản kia hơi nhạy cảm.

Bị BB Trần nghi không phải đàn ông, Hải Triều nói gì? Câu trả lời của Hải Triều rất "xứng" với màn cà khịa giới tính xéo xắt của BB Trần. Mới đây, BB Trần có phát ngôn gây chú ý trên trang cá nhân. "Có phải do mình ác cảm với tên 'Triều' không ta. Cứ con trai mà...

Chia sẻ