Mexico: Nhận lệnh đi giết cảnh sát, nhóm 7 sát thủ nhận kết cục thê thảm

Thế giới 31/08/2019 - 18:18

Nhóm 7 sát thủ mặc đồ quân đội đã có cuộc đấu súng ác liệt với cảnh sát và nhiều tên bỏ mạng. Cảnh tượng sau vụ việc khá ghê rợn.

Theo Daily Star, Juanito Pistola, sát thủ 16 tuổi được biết đến với biệt danh "Tiểu tư lệnh", nhận lệnh phục kích cảnh sát tại thị trấn Nuevo Laredo, nơi được cho là cửa ngõ buôn lậu ở Mexico, hôm 27/8.

Chiều cùng ngày, Pistola và 6 thành viên băng đảng "Đội quân Địa ngục", mang theo súng và mặc trang phục quân đội, điều khiển chiếc xe biển số Texas, đấu súng kịch liệt với cảnh sát.

Mexico: Nhận lệnh đi giết cảnh sát, nhóm 7 sát thủ nhận kết cục thê thảm - ảnh 1

Hình ảnh ghê rợn sau vụ đấu súng giữa thành viên băng đảng tội phạm và cảnh sát Mexico

Nhóm sát thủ bị tiêu diệt gần hết. Những viên đạn cỡ lớn trút như mưa vào nhóm tội phạm. Đầu của Pistola thậm chí còn bị bắn vỡ trong vụ đấu súng đẫm máu. Cảnh sát còn phát hiện 4 thi thể khác của thành viên băng đảng "Đội quân Địa ngục", tờ Vanguardia đưa tin.

Truyền thông địa phương cho biết chiếc xe của nhóm sát thủ đã được sử dụng trong một vụ tấn công cảnh sát vài ngày trước đó ở một địa điểm khác.

Nuevo Laredo là nơi vô cùng quan trọng với các băng đảng tội phạm vì nó có nhiều cây cầu quốc tế gần Mỹ. Người dân thị trấn này thời gian gần đây chứng kiến nhiều vụ tấn công của băng đảng CDN (tên gọi trước là Los Zetas) nhằm vào cảnh sát tại khu vực này. CDN giành quyền kiểm soát thị trấn từ năm 2004 từ băng đảng Sinaloa trong cuộc chiến đẫm máu khiến 2.000 người chết, tờ Telemundo đưa tin.