Meze Audio ra mắt tai nghe 99 Classics màu silver giới hạn, ốp gỗ maple 

Công nghệ 23/01/2021 - 02:43

99 Classics là mẫu tai nghe over-ear chất lượng cao được tin dùng ngay từ khi ra mắt và Meze Audio đã quyết định trình làng thêm phiên bản đặc biệt, Silver Maple Limited Edition.

Meze Audio ra mắt tai nghe 99 Classics màu silver giới hạn, ốp gỗ maple  - ảnh 1

Có mức giá không quá cao nhưng Meze 99 Classics Silver Maple Limited Edition sở hữu vẻ ngoài rất cuốn hút với tông màu trắng chủ đạo kết hợp earcups bằng gỗ phong với những đường vân ấn tượng.

Meze Audio ra mắt tai nghe 99 Classics màu silver giới hạn, ốp gỗ maple  - ảnh 2

Meze Audio ra mắt tai nghe 99 Classics màu silver giới hạn, ốp gỗ maple  - ảnh 3

Meze Audio ra mắt tai nghe 99 Classics màu silver giới hạn, ốp gỗ maple  - ảnh 4

Các thông số kỹ thuật vẫn giống như 99 Classics phiên bản gốc với driver màng 40mm neodymium/mylar với khả năng đáp ứng tần số từ 15 Hz – 25 kHz. Tai nghe này có độ nhạy 103dB với trở kháng 32 ohm. Bộ phụ kiện kèm theo sẽ bao gồm túi đựng tai nghe , hai dây cáp 6,3mm có đầu jack mạ vàng và dây cáp có jack máy bay.

Meze 99 Classics Silver Maple Limited Edition có giá 399 USD.

AirPods Max sẽ không phổ biến hơn AirPods thường 

Các nhà cung cấp của Apple cho biết mức giá bán 549 USD khá đắt đỏ của AirPods Max sẽ hạn chế mức độ phổ biến của sản phẩm so với AirPods truyền thống.

Meze Audio ra mắt tai nghe 99 Classics màu silver giới hạn, ốp gỗ maple  - ảnh 5

Giá cao làm hạn chế sự phổ biến của AirPods Max

Theo PhoneArena , Unitech và một nhà cung cấp khác từ Đài Loan đã vận chuyển bảng mạch dẻo cứng được sử dụng bên trong AirPods trong một thời gian khá dài cũng được chọn để cung cấp bảng mạch in bên trong AirPods Max. Nhưng theo các nguồn tin tiết lộ, cả hai nhà cung cấp này đều không kỳ vọng doanh số sẽ tăng đáng kể do tai nghe over-ear AirPods Max được định vị là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

So với tai nghe nhét tai không dây, phân khúc mà AirPods và AirPods Pro cạnh tranh, tai nghe over-ear bán được ít hơn một nửa số AirPods trong quý trước trên phạm vi toàn cầu, chính xác là 45 triệu so với 20 triệu chiếc.

DigiTimes cũng chỉ ra các thương hiệu truyền thống như Sony, Bose và JBL là những công ty dẫn đầu thị trường và cũng cung cấp các sản phẩm với mức giá thấp hơn nhiều, có nghĩa là Apple khó có thể đạt được mức độ thành công mà họ nhận được trong quá khứ.

Mặc dù vậy vẫn có một số tin tốt cho Apple đó là không giống như HomePods, nhu cầu AirPods Max dường như đã vượt mong đợi. Hầu hết các biến thể AirPods Max đặt hàng trước hiện phải chờ đến tháng 3.2021 mới đến tay người dùng.

Đánh giá tai nghe Sony WH-CH710N: Còn gì hấp dẫn ngoài giá rẻ và tích hợp chống ồn chủ động? Một cặp tai nghe Over-ear với chống ồn chủ động và giá chỉ bằng 1/2 WH-1000xm3? Liệu có đáng mua hay không? Chống ồn chủ động đang ngày càng rẻ, khi đây không còn là công nghệ 'độc quyền' của những sản phẩm cao cấp nữa. Giờ thay...

Chia sẻ