MG ZS bổ sung phiên bản mới: Tham vọng kéo khách mua ô tô giá rẻ

Xe 03/03/2021 - 17:02

MG ZS STD+ có giá bán 519 triệu đồng, trở thành SUV đô thị cỡ nhỏ có giá bán thấp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

MG ZS bổ sung phiên bản mới: Tham vọng kéo khách mua ô tô giá rẻ - ảnh 1

MG ZS STD+ có giá bán 519 triệu đồng tại Việt Nam

TC Services Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu xe MG ZS Smart Up STD+, có giá bán 519 triệu đồng, thấp nhất trong phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ hiện nay. Giá bán phiên bản này thậm chí còn thấp hơn nhiều phiên bản của các mẫu sedan hạng B hút khách hiện nay như Toyota Vios, Honda City hay Hyundai Accent.

Dù là phiên bản giá rẻ nhưng MG ZS STD+ cũng được trang bị đèn pha full LED, cụm đèn hậu LED dáng khói mờ cùng mâm 16 inch. Tuy nhiên, đèn sương mù trên phiên bản này đã bị lược bỏ.

MG ZS bổ sung phiên bản mới: Tham vọng kéo khách mua ô tô giá rẻ - ảnh 2

Trang bị MG ZS STD+ không thua thiệt nhiều so với bản Com+

Bên trong không gian nội thất, MG ZS STD+ gần như vẫn giữ nguyên các trang bị tương tự như bản Com+, với các vật liệu như bọc da PU, đường vân giả carbon,… kết hợp hàng ghế đầu được thiết kế theo kiểu dáng thể thao. Bên cạnh vô lăng đa chức năng với hệ thống Cruise Control được thiết kế riêng biệt, MG ZS mới còn sở hữu màn hình 10,1 inch, được phát triển bởi chính MG, hỗ trợ kết nối cả Apple CarPlay và Android Auto… Nhưng loa trung tâm đã bị lược bỏ và cánh cửa không được khâu da so với bản Com+.

MG ZS bổ sung phiên bản mới: Tham vọng kéo khách mua ô tô giá rẻ - ảnh 3

Giảm số lượng túi khí xuống còn 2 nhưng MG ZS STD+ vẫn là một trong những mẫu xe sở hữu nhiều công nghệ an toàn nhất trong phân khúc

Các trang bị an toàn của MG ZS STD+ gần như được giữ nguyên so với bản Com+, ngoại trừ số lượng túi khí giảm từ 4 xuống còn 2. Còn lại, mẫu xe vẫn giữ những công nghệ an toàn hiện đại như phanh tay điện tự, giữ phanh tự động, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo…

Ngoài ra mắt phiên bản giá rẻ của dòng xe ZS, TC Services Việt Nam cũng công bố giá bán mới của MG HS, rẻ hơn trước đây cao nhất tới gần 70 triệu đồng.

Cẩm Tú