Michael Kors thắp sáng sân khấu Broadway trong show diễn kỷ niệm 40 năm

Thời trang 23/04/2021 - 07:11

Sáng nay tại Theatre District, dàn người mẫu của Michael Kors đã thắp sáng lại Nhà hát Shubert Theater và Music Box sau một năm đóng cửa vì dịch COVID-19.

Michael Kors là một người New York yêu thích sân khấu âm nhạc. Chính vì thế anh đã tự tạo ra buổi biểu diễn nghệ thuật cho riêng mình bằng cách mời một dàn siêu mẫu đa thế hệ đến lễ kỷ niệm 40 năm của hãng.

Dàn mẫu tham gia buổi catwalk quy mô gồm Bella Hadid, Naomi Campbell, Shalom Harlow, Helena Christensen, Liya Kebede, Karen Elson, Paloma Elsesser, Precious Lee và Alek Wek.

Michael Kors thắp sáng sân khấu Broadway trong show diễn kỷ niệm 40 năm - ảnh 1

Lễ kỷ niệm bắt đầu bằng lời chào trực tuyến của nhà thiết kế trên ‘Quảng trường Thời đại’. Sau đó, khán giả sẽ được thưởng thức chuyến tham quan cửa hàng Sardi’s (đã được ghi hình trước). 

Michael Kors yêu thích nơi này bởi bức tường của nó được trang trí bởi các bức tranh biếm họa của các ngôi sao điện ảnh. 

Michael Kors thắp sáng sân khấu Broadway trong show diễn kỷ niệm 40 năm - ảnh 2

Trong một đoạn giới thiệu vui nhộn về tính năng xem thư viện của Zoom, các bức chân dung đã được thay thế bằng nguồn cấp dữ liệu video của các ngôi sao Broadway như Bette Midler, Chita Rivera, Bernadette Peters, Kristen Chenowith, Billy Porter. 

Họ gửi lời chúc mừng Michael Kors nhân ngày kỷ niệm trọng đại của anh, đồng thời kêu gọi khán giả xem xét đóng góp vào quỹ The Actors Fund (Nhờ có quỹ The Actors Fund mà 40.000 người làm việc trong ngành nghệ thuật - sân khấu, khiêu vũ, opera, âm nhạc, điện ảnh, truyền hình - vượt qua được khó khăn trong đại dịch).

Michael Kors thắp sáng sân khấu Broadway trong show diễn kỷ niệm 40 năm - ảnh 3

Sau Sardi's, Shalom Harlow dẫn đầu một đoàn diễu hành tiến lên đường West 45th Street. Họ mặc những trang phục biểu tượng Michael Kors, bao gồm bộ suit chất liệu mỏng, áo khoác lót bông, áo khoác da quần tây, áo choàng sequin. 

Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong bộ sưu tập là bảng màu trung tính (như màu ngà voi, khói, than, xanh bóng đêm, lạc đà), điểm xuyết những đốm sáng màu đỏ, ngựa vằn và những viên kim loại lung linh.

Michael Kors thắp sáng sân khấu Broadway trong show diễn kỷ niệm 40 năm - ảnh 4 Michael Kors thắp sáng sân khấu Broadway trong show diễn kỷ niệm 40 năm - ảnh 5 Michael Kors thắp sáng sân khấu Broadway trong show diễn kỷ niệm 40 năm - ảnh 6 Michael Kors thắp sáng sân khấu Broadway trong show diễn kỷ niệm 40 năm - ảnh 7

Dàn người mẫu tiến vào nhà hát Shubert và được thưởng thức một buổi hòa nhạc mini của Rufus Wainwright - ca sĩ kiêm nhạc sĩ từng được đề cử giải Grammy. Anh diễn một loạt các ca khúc ca ngợi sự rực rỡ của New York như ‘City Lights’, ‘New York State of Mind’, ‘There’s No Business like Show Business’. 

Michael Kors thắp sáng sân khấu Broadway trong show diễn kỷ niệm 40 năm - ảnh 8 Michael Kors thắp sáng sân khấu Broadway trong show diễn kỷ niệm 40 năm - ảnh 9

Lễ kỷ niệm 40 năm của Michael Kors diễn ra trong không khí náo nhiệt, rộn ràng nhưng vẫn đảm bảo quy định giãn cách xã hội.