Mike Tyson bị cổ động viên dí súng uy hiếp: Không nghe sẽ bị ăn đạn

Thể thao 14/07/2020 - 00:48

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson ở tuổi 54 vẫn là một tên tuổi võ thuật được đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới yêu quý.

Nhiều người sẵn sàng làm tất cả để có được một bức ảnh chung với "Tay đấm thép", thậm chí họ còn dùng vũ khí để uy hiếp thần tượng.

Mike Tyson bị cổ động viên dí súng uy hiếp: Không nghe sẽ bị ăn đạn - ảnh 1 Mike Tyson nhượng bộ để chiều lòng những fan quá khích

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, tay đấm 54 tuổi bộc bạch: "Thật điên rồ! Tôi rất lo lắng, bởi không thể đáp ứng được hết vì có cả hàng dài người xếp hàng đứng đợi", Mike Tyson cho biết.

Vì lo lắng cho tính mạng của bản thân, Mike Tyson đã phải thuê cả dàn vệ sĩ cao to, tuy nhiên số đông người hâm mộ vẫn không hề ngại khi tiếp cận ông. "Tôi nghĩ rằng khi có đội ngũ vệ sĩ riêng sẽ khiến những người kia sợ hãi mà không dám làm bậy. Nhưng không, họ vẫn sẽ tấn công, bằng nắm đấm, hoặc rút súng bắn nếu như tôi không chụp ảnh với họ", võ sĩ người Mỹ kể lại những phút giây đáng sợ.

Trước tình cảnh ấy, Mike Tyson buộc phải nhân nhượng: "Hãy để họ chụp ảnh. Có khoảng 45 người trong số họ đang xếp hàng để gặp tôi. Thật khó có thể lường trước điều gì sẽ xảy ra nếu tôi từ chối".

Hiện tại Mike Tyson đang luyện tập tích cực để trở lại sàn đấu, tuy nhiên HLV cũ Ricky Hatton kêu gọi Mike không nên mạo hiểm trở lại. Tuy nhiên việc ngăn cản "Tay đấm thép" lúc này là không thể, cả thể lực và trí lực của Mike Tyson đang dồn hết cho màn tái xuất. Một Mike Tyson đáng sợ ở tuổi 54 sẵn sàng thi đấu với bất cứ đối thủ nào.