Mikel Arteta thừa nhận Willian đã khiến Arsenal thất vọng

Thể thao 28/02/2021 - 10:02

Tiền vệ người Brazil mùa này đã bị chỉ trích rất nhiều vì phong độ tệ hại của mình.

Sau quãng thời gian dài gây thất vọng, mới đây Willian đã tỏa sáng trong trận gặp Benfica tại Europa League. Và theo quan điểm của HLV Mikel Arteta, tiền vệ người Brazil rất có thể sẽ tìm lại phong độ đã mất sau màn trình diễn đó.

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Leicester City, chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của Willian vào hôm thứ Năm. Cậu ấy hoàn toàn xứng đáng nhận được sự tín nhiệm vì cái cách cậu ấy tập luyện mỗi ngày, và Willian cũng đang cố gắng."

Mikel Arteta thừa nhận Willian đã khiến Arsenal thất vọng - ảnh 1

 Willian sẽ bắt đầu bùng nổ?  

“Trong các trận đấu, giờ đây bạn có thể thấy rằng Willian đang bắt đầu tạo ra những gì mà chúng tôi nghĩ rằng cậu ấy có thể làm cho đội. Vì vậy, mọi người cần phải tạo ra được những khoảnh khắc lớn trong trận đấu, bởi vì các cầu thủ ở hàng công phải là những nhân tố quyết định trận đấu."

  • Willian bị phân biệt chủng tộc, Arsenal đáp trả cực gắt

  • XONG! Willian lý giải nguyên nhân "mất hút" tại Arsenal

“Các đồng đội của Willian thích cậu ấy, và Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà Wilian đã không tìm thấy màn trình diễn tốt nhất của mình."

“Nhưng hy vọng, màn trình diễn hôm thứ Năm sẽ mang lại cho Willian nền tảng và niềm tin rằng cậu ấy là một cầu thủ thực sự quan trọng - Willian là một cầu thủ mà tôi thực sự thích và tôi đã làm rất nhiều thứ để đưa cậu ấy vào đội hình. Hy vọng rằng Willian vẫn có thể cống hiến cho chúng tôi nhiều hơn nữa.”

 
Huỳnh Phong | 09:27 28/02/2021