Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới bị nhắc nhở vì liên tục nhường nhau

Giải trí 22/02/2021 - 18:48

Trở thành người chơi của Siêu nhí đấu trí, Miko Lan Trinh và Kenji bị MC nhắc nhở vì liên tục nhường nhau trong chương trình.

Miko Lan Trinh và Kenji thường xuyên quan tâm nhau, trao cho nhau những cử chỉ thân mật khi cùng tham gia gameshow. Tuy nhiên, lúc trở thành đối thủ trong chương trình, Miko Lan Trinh liền tuyên bố “nhà phải có nóc” và quyết không nhân nhượng với bạn trai. Sau hai câu hỏi của vòng 1, dù được 5 “siêu nhí” tư vấn rất nhiệt tình nhưng nữ ca sĩ lại không trả lời được bất kì câu hỏi nào trong khi Kenji lại “đáp đâu đúng đó”. Ở câu hỏi: “Kể tên 10 loại bánh phải gói bằng lá”, Kenji đã nêu được 9 loại và nhờ bạn gái “nhắc bài” cho mình nhưng bị từ chối. Điều này khiến khách mời thất vọng: “Gia đình đã vụn nát”.
Cũng ở vòng đầu tiên, với câu hỏi: “Khả năng đặc biệt và duy nhất của loài chim ruồi là gì?”, trong khi 4/5 “siêu nhí” tư vấn đáp án là khả năng bay lùi thì Miko Lan Trinh lại “chơi trội” đưa ra câu trả lời là vỗ cánh 100 lần/giây. Không chỉ thế, cô còn rất tự tin với đáp án này của mình và chạy ra giữa sân khấu làm theo động tác vỗ cánh của chim ruồi khiến Kenji vội vàng kéo bạn gái về chỗ. Không nghe theo lời của số đông, Miko Lan Trinh tiếp tục trả lời sai. Sau 8 câu hỏi ở 4 chủ đề, Kenji mang về số tiền thưởng tuyệt đối của vòng 1 là 10 triệu đồng, còn bạn gái anh chỉ nhận được 4 triệu đồng.
Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới bị nhắc nhở vì liên tục nhường nhau - ảnh 1

Nữ ca sĩ vỡ oà khi bạn trai xuất sắc mang về tiền thưởng "khủng" trong chương trình

Ảnh: BTC

Sang vòng 2, Miko Lan Trinh thay đổi chiến thuật để Kenji là người mang tiền về cho gia đình. Cô nhường cho bạn trai bấm chuông một cách lộ liễu khiến MC Puka phải lên tiếng: “Ủa? Gia đình này chơi nhường nhịn nhau như thế à”. Bị vạch trần, Miko Lan Trinh thừa nhận nhường cho bạn trai nhưng Kenji lại quá chậm. Nghe vậy, Kenji nói: “Bình thường chồng nhường vợ bây giờ lên chương trình lại diễn vai vợ nhường chồng”. Trước tình huống này, MC Trần Anh Huy phải lên tiếng nhắc nhở: “Đừng có nhường nhau nữa, chơi cho kịch tính chút xíu coi hai người này”.
Trải qua 2 vòng chơi, Kenji xuất sắc giành được 22,5 triệu đồng và tiếp tục bước vào vòng cuối của chương trình. Đứng trước bàn của Miko Lan Trinh, MC Trần Anh Huy hài hước nói: “Bây giờ chú sẽ nói cho con nghe nè Miko, trước khi mình đến với vòng 3 là vòng cuối của chương trình thì mình không còn cơ hội đứng trong chương trình nữa rồi”. Vừa nghe xong, Miko Lan Trinh đáp: “À! Là chú đuổi con hả? Chú phải làm cái lễ tiễn con xuống chứ”.
Trước khi chia tay, nữ ca sĩ hướng về phía 5 “siêu nhí” gửi gắm: “Chú Kenji là một nhà quản lý tài năng nên các con ở lại ráng giúp chú, có gì chú sẽ…”. Miko Lan Trinh chưa nói dứt câu thì Kenji tiếp lời: “Chú sẽ đào tạo và lăng xê”. Thiếu vắng “nửa kia” đồng hành trong vòng 3 nhưng Kenji vẫn giữ nguyên phong độ. Trả lời đúng hết 3/3 câu hỏi ở vòng cuối, bạn trai Miko Lan Trinh được mở 3 chiếc hộp bí ẩn và mang về tổng giá trị giải thưởng lên đến 65 triệu đồng.