Milan muốn gia hạn sớm với Romagnoli

Thể thao 27/10/2020 - 06:50

Sau khi trở lại từ trận derby tuần trước, đêm nay Alessio Romagnoli vẫn tiếp tục đeo băng thủ quân Milan để chống lại đội bóng cũ của anh Roma. Các Milanista rất mong mỏi Romagnoli sẽ sớm gia hạn với đội chủ sân San Siro.

Romagnoli đang chơi mùa giải thứ 6 liên tiếp ở Milan, từ lâu anh đã chinh phục trọn vẹn sự tin yêu từ các Milanista. Romagnoli từng không ít lần từ chối đề nghị từ các CLB giàu có và tham vọng khác để trở thành huyền thoại của Milan.

Milan muốn gia hạn sớm với Romagnoli - ảnh 1

Hợp đồng của Romagnoli với Milan vẫn còn hiệu lực đến 2022, nhưng đây không phải thời hạn an toàn với một gã đại diện nhiều mưu mô như Mino Raiola. Milan đã gặp vô số khó khăn khi đàm phán hợp đồng với rất nhiều cầu thủ do Raiola đại diện như Zlatan Ibrahimovic, Mario Balotelli và điển hình là trường hợp của Gianluigi Donnarumma. Romagnoli yêu Milan, nhưng không ai có thể nói trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai nếu chàng trai gốc Roma này bị Raiola xúi bẩy nổi loạn để vòi vĩnh quyền lợi.

Đương nhiên khi thời gian càng gần tới thời điểm 2022, Milan sẽ càng ở thế yếu trong cuộc đàm phán dai dẳng với Raiola, nhất là khi chẳng may mùa giải này kết thúc không theo ý muốn (dù hiện tại Milan đang chơi cực hay). Vì thế cách tốt nhất để hạn chế tối thiểu khó khăn chính là ký gia hạn với Romagnoli càng nhanh càng tốt. Romagnoli mới 25 tuổi và lại đá hậu vệ nên Milan hoàn toàn có thể ký hợp đồng dài mà không sợ nhiều rủi ro.

Theo bongdaplus.vn