Miley Cyrus, Miranda Kerr khỏa thân trên tạp chí

Giải trí 11/02/2014 - 19:12

2 người đẹp khiến cư dân mạng ''phát sốt'' bởi shoot hình ''giường chiếu'' nóng bỏng.

Mới đây, hình ảnh Miley Cyrus xuất hiện trên trang bìa tạp chí W ấn phẩm mới nhất đã khiến dân tình xôn xao bởi việc "cởi" táo bạo của nữ ca sĩ sinh năm 1992. Miley Cyrus xuất hiện trong khuôn hình  với diện mạo hoàn toàn khỏa thân, nằm dài trên tường với một thần thái rất lạnh lùng, toàn bộ những điểm nóng trên cơ thể được che chắn bởi những chiếc gối phồng hơi. Tuy nhiên, shoot hình này vẫn chưa là gì so với hình ảnh mới nhất được tiết lộ khi Miley làm người mẫu cho ấn phẩm tháng 3 của tờ tạp chí này. Tiếp tục là một concept cởi đồ vô cùng nóng mắt thế nhưng thay vì che bằng chăn gối thì Miley thản nhiên phơi bày ngực trần với ánh mắt vô cùng buồn bã.

no image

Tấm ảnh khỏa thân gây sốc của Miley Cyrus trên tạp chí W

no image

Trước đó, bộ ảnh giường chiếu của nữ ca sĩ cũng đã khiến dân tình xôn xao bởi concept táo bạo

no image

Miley Cyrus còn can đảm hé lộ thêm hình ảnh cô nàng khỏa thân, để lộ nhũ hoa nằm trên giường cùng với hai mẫu nam cũng trong tình trạng không mặc gì.

no image

no image

Miley ngày càng tiếp cận nhiều hơn với những bức ảnh bán nude và khỏa thân

Miranda Kerr cũng là người đẹp được tạp chí W mời làm người mẫu cho ấn phẩm mới nhất của mình trong seri ảnh có tên "Bed with W Magazine". Cũng trong ngày hôm qua, bức hình khỏa thân của chân dài người Úc đã được tiết lộ. So với shoot hình của Miley Cyrus thì khuôn hình của Miranda Kerr có chút tế nhị hơn khi những điểm nhạy cảm đã được che chắn bằng chăn gối tuy nhiên từng đó cũng đủ để chân dài một con này khiến đấng mày râu phải điên đảo.

no image

Bức ảnh khỏa thân của Miranda Kerr khiến fan hâm mộ chao đảo

Cùng chiêm ngưỡng thêm những shoot ảnh trong bộ ảnh mang tên "Bed with W magazine" với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới:

no image

Cindy Crawford

no image

Joe Manganiello

no image

Vanessa Hudgens

no image

Ciara

no image

Milla Jovovich

no image

Naomi Campbell

no image

Luke Evans

no image

Liu Wen

no image

Lara Stone