Mimosa Wedding - thương hiệu đào tạo nhiếp ảnh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Giới trẻ 18/05/2021 - 08:00

Nếu bạn có đam mê với ngành nhiếp ảnh. Nếu bạn muốn gắn bó và phát triển trong ngành nghề đầy triển vọng này thì nên đăng ký ngay khóa học của Mimosa Wedding - thương hiệu đào tạo nhiếp ảnh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở của ngành nhiếp ảnh

Khảo sát thực tế cho thấy, các ngành mới, liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật như: nhiếp ảnh, thiết kế tóc, trang điểm, thiết kế đồ họa... đang mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Mimosa Wedding - thương hiệu đào tạo nhiếp ảnh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội - ảnh 1

Nhiếp ảnh là ngành có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Với ngành nặng về thực hành như nhiếp ảnh thì chỉ cần có năng khiếu, có nỗ lực là học viên có thể nhanh chóng bước chân vào nghề. Sau 3 - 5 tháng học tập, học viên đã có thể đi thực tập, tìm việc làm để tạo ra nguồn thu nhập ổn định…

Hơn nữa, nhiếp ảnh vốn là ngành có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Người học ngành này có thể làm trong nhiều vị trí, nhiều lĩnh vực. Từ phóng viên, thợ chụp ảnh cưới, nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh nghệ thuật, người làm việc trong lĩnh vực quảng cáo - truyền thông... Đây đều là những công việc năng động với thu nhập tốt, có thể giúp các bạn có được tương lai rộng mở.

Mimosa Wedding - thương hiệu đào tạo nhiếp ảnh uy tín

Nhu cầu của con người trong việc lưu giữ các khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa đang khiến ngành nhiếp ảnh phát triển mạnh.

Tuy nhiên, người muốn học ngành này cũng phải đối mặt với nhiều rào cản. Một trong số đó là rào cản trong việc tìm trường, tìm địa chỉ đào tạo. Vì Việt Nam chưa có trường chính quy nào tuyển sinh ngành nhiếp ảnh. Cơ hội học nhiếp ảnh trong các trường cao đẳng, đại học lớn cũng không nhiều, không chuyên sâu.

Mimosa Wedding - thương hiệu đào tạo nhiếp ảnh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội - ảnh 2

Mimosa Wedding là thương hiệu đào tạo nhiếp ảnh uy tín tại miền Bắc

Nhiếp ảnh lại là ngành chú trọng thực hành. Các công nghệ, thiết bị chụp ảnh, phong cách chụp ảnh… liên tục thay đổi qua các năm. Vì vậy, thay vì tập trung vào các trường đạo tạo chính quy, người học nhiếp ảnh thường được khuyên nên chọn khóa đào tạo của các công ty lớn, những đơn vị đang hoạt động mạnh mẽ trong ngành như: Mimosa Wedding.

Không chỉ là địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín, từng giành nhiều giải thưởng danh giá, Mimosa Wedding còn là thương hiệu đào tạo nhiếp ảnh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty có đội ngũ giảng viên giỏi với kinh nghiệm thực tế phong phú để cung cấp chương trình học chất lượng cho học viên.

Vì kinh nghiệm thực tế phong phú nên đội ngũ giảng viên của Mimosa Wedding luôn vừa dạy kiến thức vừa chia sẻ, truyền cảm hứng về nghề. Họ có thể giúp học viên có cái nhìn sâu sắc về ngành nhiếp ảnh, về cơ hội việc làm và cách để gắn bó với công việc này.

Chương trình học theo nguyên tắc “học đi đôi với hành”

Mimosa Wedding - thương hiệu đào tạo nhiếp ảnh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội - ảnh 3

Chương trình học luôn là ưu thế của Mimosa Wedding. Là lý do khiến nhiều học viên đánh giá cao địa chỉ đào tạo ngành nhiếp ảnh này. Vì chương trình học của Mimosa Wedding không có các kiến thức lý thuyết sáo rỗng mà đi ngay vào thực tế.

Mimosa Wedding - thương hiệu đào tạo nhiếp ảnh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội - ảnh 4

Cơ hội “học đi đôi với hành” tại Mimosa

Giảng viên không chỉ dạy kiến thức trên lớp, tổ chức các tiết thực hành mà còn tạo điều kiện để học viên làm việc cùng đội ngũ photographer chuyên nghiệp của Mimosa. Sau khóa học, học viên có thể bắt tay vào công việc ngay. Không có sự bỡ ngỡ, bối rối như khi theo học các chương trình nặng lý thuyết…

Mimosa Wedding - thương hiệu đào tạo nhiếp ảnh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội - ảnh 5

Hơn nữa, vì thời gian đào tạo ngắn nên học viên sẽ không tốn nhiều chi phí đào tạo. Có thể sớm có tay nghề để vừa làm việc vừa tiếp tục tìm hiểu, học hỏi thêm….

Với chương trình đào tạo chất lượng, bám sát thực tế, Mimosa Wedding đang giúp nhiều bạn học và tìm được công việc tốt. Vì vậy, nếu có đam mê với ngành nhiếp ảnh, bạn có thể liên hệ Mimosa ngay để nhận thông báo tuyển sinh năm 2021!

Thông tin chi tiết Mimosa Wedding:

Website: https://mimosawedding.net/

Hotline: 0967 868 133 / 0978 886 133

Địa chỉ: Số 133/ 243 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: http://danviet.vn/mimosa-wedding-thuong...Nguồn: http://danviet.vn/mimosa-wedding-thuong-hieu-dao-tao-nhiep-anh-uy-tin-va-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-5020211857566279.htm