Mina tố Seol Hyun (AOA) là kẻ đứng nhìn trong scandal bắt nạt

Giải trí 14/08/2020 - 01:14

Theo lời Mina, Seol Hyun - người bạn thân nhất của Ji Min - đã có phản ứng thờ ơ khiến cô tổn thương.

Vụ ồn ào Kwon Mina bóc "phốt" bắt nạt của Ji Min (AOA) là một trong những sự việc gây sốc nhất Kpop 2020. Sau một tháng, tưởng như scandal đã lắng xuống khi Ji Min nói lời xin lỗi và rút khỏi làng giải trí, thì Mina tiếp tục có những động thái "lạ". Gần đây, cô đã unfollow tất cả thành viên AOA trên trang cá nhân.

Rạng sáng 6/8, Mina đăng ảnh cổ tay rớm máu và chỉ trích Ji Min là kẻ nói dối nhưng vẫn thản nhiên sống tốt còn cô thì khổ sở từng ngày. "Tôi trải qua 11 năm khổ sở nhưng chị ta vẫn còn YouTube, Instagram", ám chỉ việc Ji Min chưa thực sự "rời" khỏi mọi hoạt động trong nghề. Cô còn cho rằng các nhân viên FNC (công ty quản lý của AOA) chỉ coi cô là một kẻ điên. Trước đó Mina cũng đăng bức ảnh cũ thời còn hoạt động trong AOA và viết chú thích: "Jinri (tên thật của Sulli) à, chị nhớ em".

Mina tố Seol Hyun (AOA) là kẻ đứng nhìn trong scandal bắt nạt - ảnh 1

Ngày 6/8, Mina liên tục đăng những bài viết gây hoang mang cho người hâm mộ trên Instagram.

Trong cập nhật mới nhất trưa 6/8, Mina nói rằng cô nhận nhiều tin nhắn chửi rủa ác ý và cô quyết định giải thích rõ mọi chuyện. Theo lời Mina, các thành viên AOA đã có những cách phản ứng khác nhau trước mâu thuẫn của cô và Ji Min. Mina chỉ trích Seol Hyun là "kẻ đứng nhìn", không quan tâm chuyện gì đang xảy ra. Trong khi đó, Yuna và Hye Jeong vẫn đối xử tốt với Mina. Cô hủy theo dõi Seol Hyun và Chan Mi đầu tiên vì cho rằng họ là kẻ thờ ơ, còn đối với hành động unfollow Hye Jeong và Yuna, cựu thành viên AOA nói rằng là vì muốn xóa sạch mọi ký ức về nhóm.

Nguyên văn chia sẻ của Mina:

"Không phải đến bây giờ tôi mới cố tự tử, hình ảnh này hình như là từ một tháng trước rồi. Đó là chuyện mà tôi làm khi vẫn còn liên lạc với nhân viên của FNC. Tôi cũng nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về lý do bỏ theo dõi các thành viên, những tin nhắn chửi rủa, và cả những yêu cầu tôi làm rõ mọi chuyện. Nên tôi sẽ giải thích mọi thứ vì tôi không nghĩ mình đã làm gì đáng để bị ghét như thế này.

Đầu tiên, vụ việc với Shin Ji Min mà các bạn đã biết. Thành viên họ Kim (ám chỉ Seol Hyun) cũng từng bị Ji Min chửi mắng nhưng chưa bao giờ gặp rắc rối với Ji Min. Tôi từng nghĩ Kim là một người bạn tốt, nhưng tôi không thể làm thân với cô ấy vì cô ấy là bạn thân nhất của Ji Min. Tôi có lo lắng cho thành viên họ Kim đó và cho cô ấy lời khuyên thực lòng. Mọi thành viên đều biết tôi có một quãng thời gian khó khăn vì Ji Min nhưng Ji Min thì cư xử như thể mọi chuyện chẳng có gì to tát và chỉ muốn bỏ qua mọi thứ. Cuối buổi gặp mặt (các thành viên AOA từng đến nhà Mina nói chuyện vào 4/7 - PV), thành viên họ Kim này còn bảo: 'Không quan trọng chuyện gì đã xảy ra, em không thích tình cảnh này chút nào'. Với tôi, Kim không khác gì người qua đường đứng xem và cái cách cô ấy nói thực sự làm tôi tổn thương.

Hôm họ kéo đến nhà, Ji Min xin lỗi tôi theo cách rất thiếu chân thành. Một thành viên họ Kim khác trẻ hơn (ám chỉ Chan Mi) hỏi tôi: "Thế còn khoảng thời gian tươi đẹp mà chúng ta đã có thì sao?". Có thể là do cô ấy còn trẻ nên cô ấy mới hỏi câu này. Nhưng tôi thực sự không hiểu tại sao cô ấy lại hỏi câu đó. Cô ấy nói xấu Ji Min trước mặt tôi, nhưng lại cố gắng làm thân với Ji Min những lúc khác. Tôi đoán đây là một nỗ lực để có các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, nhưng với tôi nó rất giả tạo và tôi không thể hiểu được.

Thành viên họ Seo (ám chỉ Yuna) có chăm sóc tôi một cách thật tâm nhưng chưa một ai từng đứng lên lên tiếng vì tôi trước mặt Shin Ji Min. Ít nhất thì thành viên họ Shin khác (ám chỉ Hye Jeong) còn bảo Ji Min rằng: 'Tại sao chị không nhớ mình đã làm gì với Mina. Em cũng biết hết mà', và bảo tôi chấp nhận lời xin lỗi của Ji Min. Tôi sẽ, nếu lời xin lỗi ấy đủ chân thành.

Thành viên họ Kim, người thân thiết nhất với Ji Min, trong mắt tôi chính là một 'kẻ đứng nhìn' nên tôi bỏ theo dõi cô ấy đầu tiên. Sau đó, tôi muốn xóa mọi ký ức liên quan đến AOA nên tôi bỏ theo dõi hết tất cả. Với lý do như trên, tôi không bắt các bạn phải hiểu hay ngừng gửi tin nhắn. Nhưng tôi muốn bày tỏ suy nghĩ và ý kiến thực lòng của mình về vụ việc".

Mina tố Seol Hyun (AOA) là kẻ đứng nhìn trong scandal bắt nạt - ảnh 2

Seol Hyun tiếp tục hứng chịu nhiều chỉ trích sau scandal của Ji Min...

Mina tố Seol Hyun (AOA) là kẻ đứng nhìn trong scandal bắt nạt - ảnh 3

.. còn Mina cũng khiến fan lo lắng vì tình trạng bất ổn dù đã được điều trị tâm lý.

Trước bài đăng của Mina, netizen có những phản ứng trái chiều. Một số người đồng tình với quan điểm của cô và chỉ trích Seol Hyun vì "chơi thân với kẻ bắt nạt", "đứng ngoài cuộc nhiều năm". Fan để lại nhiều bình luận an ủi Mina và hy vọng cô gạt qua được mọi ký ức buồn để tiếp tục hướng về tương lai. Trong khi đó, một bộ phận netizen lại cho rằng Mina quá phiền phức và vô tình kéo theo rắc rối cho những người không liên quan trực tiếp đến vụ bắt nạt của Ji Min với cô.

Công ty quản lý hiện tại của Mina là Woori Actors cho biết Mina vẫn đang có sức khỏe tốt. Cô đang nghỉ ngơi tại nhà sau khi được xuất viện.

 
 
Theo Bee/iOne