Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng

Gia đình 11/06/2020 - 19:08

Minh Hằng và Trấn Thành bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1987 nhưng nữ ca sĩ vẫn lễ phép gọi A Xìn là anh.

Tuần này chương trình Người ấy là ai có sự xuất hiện của 4 cố vấn Hương Giang, Minh Hằng, Khả Ngân và Jun Phạm. Tuy nhiên lúc đầu lên hình chỉ có Hương Giang, Khả Ngân và Jun Phạm. Mãi sau, Minh Hằng mới lộ diện và liền bị Trấn Thành hỏi lý do đến muộn: "Tại sao hôm nay em lại đi trễ? Thấy em hối hả với cuộc sống quá!"

Tuy nhiên Minh Hằng vẫn chưa lấy lại bình tĩnh để trả lời, chỉ biết cười. Trấn Thành hỏi tiếp: "Sao đến chương trình mà em hào hứng, em thở dữ vậy?" Vừa thở hổn hển vừa đáp, Minh Hằng cho biết: "Em hồi hộp lắm anh... Em hồi hộp vì được gặp anh".

XEM VIDEO: Trấn Thành hỏi Hương Giang, Jun Phạm, Khả Ngân chuyện yêu đương. Minh Hằng đến muộn.

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 3

Nữ ca sĩ thở hổn hển và chỉ biết cười khi MC hỏi lý do đến muộn.

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 4

Trấn Thành cười tít mắt khi Minh Hằng tiết lộ hồi hộp vì đến gặp anh.

Câu "thảo mai" của giọng ca Một vòng trái đất làm A Xìn "lịm tim": "Chết thật, em gặp anh bao nhiêu lần mà vẫn hồi hộp như vậy?!" Minh Hằng khéo léo: "Tại vì em biết những chàng trai trên kia là không có phần cho em nên em chỉ hồi hộp khi gặp anh thôi". Có thể thấy Minh Hằng và Trấn Thành bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1987 nhưng nữ ca sĩ vẫn lễ phép gọi A Xìn là anh.

Trấn Thành nói rằng, các khách mời đến với chương trình này thường có 2 dạng: 1 là tìm cho nữ chính một người đàn ông tốt, 2 là sẵn đó cũng tìm cho mình nhưng lựa chọn tốt. Minh Hằng khẳng định mình nằm trong tuýp 1 và cô đã một lần tham gia rồi. "Mặc dù cũng thèm lắm nhưng mà em biết kiềm chế", cô hài hước.

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 5

Minh Hằng khẳng định "thèm lắm nhưng biết kiềm chế" trước trai đẹp.

Trong một diễn biến khác của chương trình, khi nữ chính ngại ngùng vì bạn bè đã lập gia đình hết, Minh Hằng liền lấy lại sự tự tin cho cô gái: "Ở đây chưa có ai có gia đình hết em, có mình anh Thành thôi". A Xìn được thể chọc Minh Hằng chuyện chưa lấy chồng khi nói với nữ chính: "Em yên tâm đi, chị Hằng sống gần nửa đời người còn chưa có gia đình nữa mà".

Bị "cà khịa", Minh Hằng tỏ thái độ tức giận khi mím chặt môi khiến ông xã Hari Won phải dỗ dành: "Ôi xin lỗi em. Bé còn trẻ lắm, bình tĩnh nha". Nữ ca sĩ cho biết tức đến nỗi "khói lùng bùng hai lỗ tai luôn". Trấn Thành cũng lấy luôn hình tượng của Minh Hằng để minh chứng cho cô gái: "Em thấy không? Chị Minh Hằng không có bao giờ lo lắng nên chị ấy luôn luôn trẻ, luôn luôn đẹp. Con gái tự tin cho con trai nó thèm chơi, đúng không?!" Minh Hằng liền thích thú đồng tình.

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 6

Minh Hằng "đầu bốc khói" khi bị Trấn Thành nhắc chuyện nhiều tuổi mà chưa lấy chồng.

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 7

Nam MC phải "vuốt giận" nữ ca sĩ.

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 8

Cô nguôi giận khi được Trấn Thành khen tự tin, xinh đẹp.

Bên cạnh Minh Hằng, 3 cố vấn khác là Hương Giang, Khả Ngân, Jun Phạm cũng được nam MC hỏi thăm chuyện yêu đương. Hương Giang tự nhận sau khi ngồi hơn 30 số tại chương trình thì cô thấy mình "chững chạc hơn, biết vì người khác hơn".

Trấn Thành liền phũ: "Sau ngồi bao nhiêu số mà anh vẫn chưa thấy em có người yêu vậy?", Hương Giang liền cười khẩy: "Người yêu à? Người yêu là gì chứ? Người yêu với em thì hơi xa xỉ. Nhưng mà không sao cả vì xung quanh chúng ta còn biết bao điều kỳ diệu mà ta mới biết chẳng được bao nhiêu. Cho nên là, tự nhiên nó sẽ đến thôi, không có gì phải vội".

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 9

Hương Giang thấy tình yêu với mình là "xa xỉ" nhưng vẫn vui với cuộc sống hiện tại.

Trấn Thành nhận xét: "Vội thì không vội đâu nhưng anh thấy em có vẻ thanh thản quá đấy. Hơn 3 năm vẫn chưa có hỉ sự gì báo cho chương trình, thiệt tình!" Nàng Hoa hậu ẩn ý: "Biết đâu một ngày bất ngờ".

Riêng Jun Phạm lại rất đồng ý với cô em Hương Giang vì đang ở chế độ "độc thân vui tính" giống nhau. Trấn Thành cho rằng chương trình nên mời những người có nhu cầu tìm bạn gái chứ đừng có mời những người không có nhu cầu như Jun Phạm, nam MC tiết lộ đã lâu nam ca sĩ chưa có người yêu. 

Jun Phạm nói: "Ủa sao mọi người nói em không có nhu cầu? Thực ra hiện tại là em đang có nhu cầu... chăm sóc bản thân nhiều hơn, xây dựng một tổ ấm riêng cho mình, hướng tới hình tượng người đàn ông độc thân vui vẻ - vui tính".

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 10

Jun Phạm vẫn là trai đẹp độc thân vui tính.

Được hỏi sao không nghĩ tới việc xây dựng tổ ấm với ai đó cho đỡ cô đơn, cựu thành viên 365 chia sẻ: "Thật ra nhé, khi xem chương trình này Jun cảm thấy rất hay và cũng muốn phải chi chương trình có 1 phiên bản nam để Jun ngồi đó. Vì Jun cũng giống như Giang, chừng ấy năm chưa có ai, rất nhiều lần mình thử và thấy là hoá ra khi một mình, mình thấy rất là khoẻ và quyết định được mọi thứ, mình tập trung 100% cho công việc hơn".

Trấn Thành hoang mang: "Tôi lập gia đình tôi vẫn khoẻ, có làm gì đâu mà mệt". Hương Giang phản pháo: "Ủa anh ơi, phong cách người chơi mà. Anh có gia đình thì anh đầy đặn hơn, anh hạnh phúc hơn. Bọn em thì gầy guộc hơn, kiểu khô khan hơn".

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 11

Hương Giang đáp trả Trấn Thành khi bị giục chuyện lập gia đình.

Nói đến "gầy guộc", Trấn Thành liền gọi tên Khả Ngân. Được hỏi có người yêu chưa, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời thú nhận: "Em có người yêu rồi, em có lâu rồi!" A Xìn hỏi: "Anh ta làm gì em mà em gầy vậy?" Tuy nhiên Hương Giang cho rằng Khả Ngân không hề gầy, chỉ vì mặc váy trễ hở xương vai mà thôi. Cô còn nói năm nay đang có mốt để son lên xương quai xanh và liền thử "thị phạm" cho mọi người.

Nhân tiện, nàng Hoa hậu "thả thính" Jun Phạm: "Jun, anh thử để trái tim của anh lên đây coi có được không?" làm trường quay phì cười. Cô tự than thở: "Đó, trình độ thả thính như vậy mà vẫn ế là sao Trời?!"

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 12

Màn "thả thính" hài hước của Hương Giang với Jun Phạm làm cả trường quay bật cười.

Ngoài dàn cố vấn toàn trai xinh gái đẹp độc thân vui tính thì nữ chính của tuần này cũng nhận được sự quan tâm của khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn và là một người phụ nữ độc lập, giàu có. Cô gái Kiều Ly Phạm đã được khá nhiều cư dân mạng biết đến khi là người sáng lập của một hệ thống làm đẹp cả trong Nam ngoài Bắc. Để có được thành công như ngày hôm nay, Kiều Ly đã dành khá nhiều thời gian cho công việc và vẫn đang độc thân.

Kiều Ly cho biết cô từng có mối tình đẹp với một chàng nhiếp ảnh gia. Cả hai đã đi du lịch nhiều nơi. Tuy nhiên do anh chàng quyết định sống tại Đà Lạt nên cả hai phải yêu xa và không đi đến một quyết định chung. Cả hai tạm dừng yêu và trở thành bạn bè của nhau, vẫn hỗ trợ nhau trong công việc. Thú nhận với Trấn Thành, Kiều Ly cho biết đã hết yêu bạn trai cũ nhưng vì anh ấy là một người tốt nên vẫn sẵn sàng làm bạn. Nam MC và các cố vấn đều mong sẽ tìm được cho nàng CEO xinh đẹp, giàu có này một anh chàng xứng đáng.

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 13

Nữ chính tuần này - Kiều Ly Phạm, một nữ giám đốc trẻ xinh đẹp, giàu có.

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 14

Cô và người yêu cũ từng gây sốt với bộ ảnh "Đưa em đi khắp Bali".

Minh Hằng thở hồng hộc vì đến trễ, mím chặt môi khi bị Trấn Thành chọc chuyện chưa chồng - ảnh 15

Vẻ đẹp tươi tắn ngoài đời của nữ chính Người Ấy Là Ai tập 6 gây chú ý cư dân mạng.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)