Mình không chấp nhận quan hệ trước hôn nhân

Tình yêu 09/07/2020 - 19:24

Mình 30 tuổi, cao 1,64 m, nặng 58 kg, tập gym, da trắng, mũi cao, hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Mình không chấp nhận quan hệ trước hôn nhân - ảnh 1

Sau khi chia tay mối tình đầu cách đây 5 năm, do môi trường làm việc ít tiếp xúc bạn nam hoặc có gặp vài người nhưng sau thời gian phát hiện họ chỉ đến vì lợi dụng, không chân thành nên hiện mình vẫn còn một mình.

Trải qua rất nhiều thứ trong cuộc sống nên mình trở thành một người coi trọng giá trị thực bên trong hơn hào nhoáng bên ngoài.

Ưu điểm: Về ngoại hình: cao 1,64 m, nặng 58 kg, tập gym, da trắng, mũi cao. Về tính cách: thẳng thắn, cởi mở, chân thành, coi trọng tình nghĩa, sống sâu sắc, kỹ năng quan sát tốt.

Khuyết điểm: tính cách đôi khi mạnh mẽ như con trai nhưng mình cần người hiểu, thương mình vì chính mình, chủ nghĩa dung hòa cân bằng (ví dụ diện mạo phải đẹp kèm sự thông minh, sâu sắc…), không chấp nhận quan hệ trước hôn nhân.

Mong muốn tìm người đàn ông cao trên 1,7 m, có việc làm ổn định, tư duy hiện đại, quan điểm sống chân thành, chung thủy, trung thực và sẵn sàng để kết hôn trong thời gian sắp tới. Mình cần người thương yêu thật sự và hiểu cái mình cần là gì trong cuộc sống này.

Nếu ai ở TP HCM thấy phù hợp với quan điểm của mình, hãy gửi email cho mình nha.

Chân thành cảm ơn đã đọc tin của mình.

Chia sẻ