Minh ''Nhựa'' khoe xe siêu sang 50 tỷ đồng, úp mở dự định làm rapper

Tâm sự 18/09/2020 - 10:14

Đại gia Minh ''Nhựa'' gây chú ý khi đăng ảnh ngồi siêu xe Rolls-Royce cùng vợ và viết status phong cách hip hop, xì tin.

Hôm 16/9 doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, tức Minh "Nhựa" khoe một trong những xế hộp đắt giá thuộc sưu tập siêu xe của anh. Trong bức ảnh chụp với chiếc Rolls-Royce trị giá khoảng 50 tỷ đồng, đại gia 37 tuổi cùng bà xã Mina mặc áo thun, quần short trẻ trung. Minh "Nhựa" viết: "Chúng tôi là người Việt. Ngồi đây xem Rap Việt. Và Wowy thấy việc..." Hơn 10.000 người đã vào xem và bấm like cho bài viết cùng hình ảnh mới nhất của đại gia ngành nhựa.

Minh ''Nhựa'' khoe xe siêu sang 50 tỷ đồng, úp mở dự định làm rapper - ảnh 1

Vợ chồng Minh 'Nhựa' trên siêu xe 50 tỷ đồng.

Ở phần bình luận, một số người khen Minh "Nhựa" trông ngầu và xì tin không kém các rapper. Minh "Nhựa" cho biết anh đang theo dõi chương trình Rap Việt và nổi hứng muốn thử sức với nhạc rap. Hai rapper Wowy và Black Bi (Vũ Phạm Đình Thái) cũng vào tương tác, trò chuyện thân thiết với Minh "Nhựa". Black Bi ngỏ lời mượn siêu xe của vị đại gia để quay MV và được đồng ý ngay, kèm lời nhắn nhủ: "Riêng em thôi nhé. Em chạy xe anh hát rap ok không nè". Wowy thì hứa sẽ quăng nón vàng nếu Minh "Nhựa" hát rap.

Doanh nhân nổi tiếng đang có kế hoạch kết hợp làm MV cùng một nghệ sĩ nhưng chưa tiết lộ cụ thể về dự án. Nhiều khả năng anh sẽ khoe tài đọc rap và xuất hiện như một nghệ sĩ trong sản phẩm. Trước đó, Minh "Nhựa" từng là nhà tài trợ cho một số bộ phim nhưng chưa từng xuất hiện trên màn ảnh.

Minh ''Nhựa'' khoe xe siêu sang 50 tỷ đồng, úp mở dự định làm rapper - ảnh 2

Minh 'Nhựa' trò chuyện cùng hai rapper Wowy và Black Bi (Vũ Phạm Đình Thái).

Minh "Nhựa" sinh năm 1983, là Phó tổng giám đốc tập đoàn Nhựa Long Thành, một trong những doanh nhân nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Ở tuổi 37 anh đã lên chức ông ngoại được vài tháng. Nam doanh nhân gây chú ý với phong cách "chất chơi" và thường xuyên cập nhật, thử sức với các trào lưu đang "hot" của giới trẻ. Cả Minh "Nhựa" và bà xã Mina đều được xem là những chuyên gia "sống ảo". Họ đã thực hiện nhiều video gây chú ý trên mạng xã hội. Vợ chồng Minh "Nhựa" làm hẳn kênh YouTube riêng, thường xuyên chia sẻ về các đề tài tình yêu, hôn nhân, những khoảnh khắc lãng mạn, ngôn tình của họ. Minh "Nhựa" cho biết, dù bận rộn đến đâu anh vẫn luôn sắp xếp thời gian dành cho gia đình, người thân. Vị đại gia tự hào vì có người vợ xinh đẹp, cư xử khéo léo, biết chăm lo cho gia đình và ủng hộ chồng trong mọi việc.