Mình thích mẫu đàn ông điềm đạm, hiểu biết

Tình yêu 21/07/2020 - 09:57

Chẳng biết có phải mình không hiểu về tình yêu và không biết yêu không, vì đôi khi mình cô độc và thích cô độc.

Mình cũng không biết nữa, nhưng thời gian có hạn và mình hiểu là để tốt cho bản thân, mình cần tìm một người phù hợp để đồng hành trong cuộc sống.

Mình thích mẫu đàn ông điềm đạm, hiểu biết - ảnh 1

31 tuổi, cao 1,6 m, mặt mũi hài hòa, tươi khi cười, ngoại hình ổn. Mình tốt nghiệp đại học. Ngày học sinh cũng trong đội tuyển học sinh giỏi và đạt giải cấp tỉnh. Lực học luôn trong top đầu lớp (về môn tự nhiên), thi đại học thì một trong ba môn được cao nhất trường.

Mình kể ra như vậy không phải để khoe khoang, vì cũng không có thành tựu gì giúp ích được cho xã hội. Thực sự là như vậy. Đôi khi thấy cũng rất tự ti với bạn bè. Mình chỉ muốn nói rõ hơn chút về bản thân, rằng trí tuệ của mình không dưới mức trung bình.

Được đánh giá là hiền lành, tử tế, biết đúng sai, phải trái, có lòng trắc ẩn. Thi thoảng mình có làm từ thiện và thấy vui khi làm việc đó. Tính tính lúc dữ dội và dịu êm, lúc ồn ào và lặng lẽ.

Cần tìm một bạn đồng hành là nam, độ tuổi 33-43. Thật khó để đưa ra tiêu chuẩn vì chả có tiêu chuẩn nào hết. Nhưng mình thích mẫu người điềm đạm, hiểu biết và trưởng thành.

Mình có đọc đâu đó câu “đôi khi lỡ hẹn một giờ, lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm”. Mong rằng ai đó sẽ không lỡ hẹn.

Xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ