Minh tinh ‘Game of Thrones’ kiện rocker Marilyn Manson cưỡng hiếp, đánh đập, chích điện

Giải trí 02/05/2021 - 21:07

Theo Variety hôm 1.5, Esmé Bianco vừa đệ đơn kiện Marilyn Manson. Trong văn bản gửi lên tòa án, nữ diễn viên người Anh tố rocker nổi tiếng đã cưỡng hiếp và có các hành vi bạo lực tình dục đối với cô.

Esmé Bianco đệ đơn kiện nhắm vào Marilyn Manson (tên thật: Brian Warner) hôm 30.4 (giờ địa phương), nêu rõ hàng loạt hành vi dã man mà nam ca sĩ "quái dị" này đã làm với cô. Sao nữ sinh năm 1982 lần đầu lên tiếng về vấn đề này vào tháng 2.2021 khi hàng chục phụ nữ khác đồng loạt đưa ra những lời tố cáo về rocker quyền lực người Mỹ. Thời điểm đó, cô nói với The Cut rằng mình đã bị Marilyn Manson bạo hành về mặt tâm lý, đánh bằng roi, làm tổn thương và đuổi cô quanh căn hộ của anh ta bằng một chiếc rìu.
Trong đơn kiện, Esmé Bianco đưa ra những cáo buộc tương tự với nhiều tình tiết cụ thể và gây sốc hơn. Nữ diễn viên phim Game of Thrones tố Marilyn Manson đã cưỡng hiếp cô vào tháng 5.2011. Sao nữ người Anh cũng nêu rõ giọng ca 52 tuổi nhiều lần sử dụng ma túy, vũ lực đe dọa cô, ép buộc cô thực hiện những hành vi tình dục theo yêu cầu. Sao nữ 39 tuổi sẽ bị đánh đòn, cắn hay trừng phạt bằng dao nếu như không phục tùng.
Minh tinh ‘Game of Thrones’ kiện rocker Marilyn Manson cưỡng hiếp, đánh đập, chích điện - ảnh 1

Esmé Bianco sinh năm 1982, cô là người mẫu, diễn viên nổi tiếng đến từ Anh. Sao nữ 39 tuổi từng tham gia các bộ phim: The Big I Am, Vua bọ cạp 4: Truy tìm quyền năng, Hội pháp sư… và được biết đến nhiều nhất với vai Ros trong loạt phim Game of Thrones

ẢNH: AFP

Đơn kiện của Esmé Bianco nêu rõ nam ca sĩ người Mỹ đã đưa cô đến Los Angeles vào năm 2009 để quay MV. Công việc này kéo dài 4 ngày và là trải nghiệm vô cùng đau đớn đối với mỹ nhân người Anh. Cô bị nhốt trong nhà của rocker lập dị này, bị ép mặc nội y suốt thời gian ở đó. Nghệ sĩ U.40 kể Marilyn Manson đã nổi cơn thịnh nộ trong lúc làm việc và phá hủy camera. Sao nam này nhốt cô trong phòng ngủ, trói, đánh đập và chích điện. Sản phẩm âm nhạc được nhắc đến trong chuyến đi này chưa bao giờ được sản xuất.
Cuối năm đó, Marilyn Manson đã đến thăm Esmé Bianco ở London (Anh) và họ bắt đầu mối quan hệ tình cảm đồng thuận. Tuy nhiên, nam ca sĩ người Mỹ luôn là người kiểm soát, bắt cô phải tuân theo những yêu cầu trang phục của mình, dùng bạo lực và mò mẫm cô ở nơi công cộng… Năm 2011, giọng ca 6X đã mời người đẹp đến ở với mình tại Los Angeles (Mỹ) và đề nghị cô tham gia một bộ phim tên Phantasmagoria. Nữ diễn viên Vua bọ cạp cho biết trong 2 tháng ở cùng người đàn ông này, cô đã liên tục phải chịu đựng sự lạm dụng.
Minh tinh ‘Game of Thrones’ kiện rocker Marilyn Manson cưỡng hiếp, đánh đập, chích điện - ảnh 2

Marilyn Manson là rocker nổi tiếng với phong cách lập dị, ma quái

ẢNH: SHUTTERSTOCK

Esmé Bianco kể căn hộ của Marilyn Manson gần như lúc nào cũng chìm trong bóng tối, các bộ phim khiêu dâm và bạo lực được chiếu thâu đêm suốt sáng. Nữ diễn viên 39 tuổi từng cố gắng chạy thoát khi rocker này đang ngủ nhưng bị anh ta phát hiện và đe dọa sẽ can thiệp vào quá trình cấp thị thực của cô. Thời gian bên Marilyn Manson, mỹ nhân Anh nhiều lần bị bạo lực tình dục nhưng không thể phản kháng.
“Cô Bianco đã mất nhiều năm để hiểu được mức độ lạm dụng thể chất, tình dục, tâm lý và tình cảm mà ông Warner đã làm. Sự nghiệp của cô ấy bị ảnh hưởng do sức khỏe tâm thần bị suy giảm mà Warner là kẻ gây ra. Kết quả là cô ấy phải đối mặt với chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương phức tạp, lo lắng, trầm cảm và các cơn hoảng loạn cho đến hiện tại”, đơn kiện nêu rõ.
Minh tinh ‘Game of Thrones’ kiện rocker Marilyn Manson cưỡng hiếp, đánh đập, chích điện - ảnh 3

Evan Rachel Wood cùng nhiều phụ nữ khác trước đó đã lên tiếng tố cáo nam nghệ sĩ 52 tuổi

ẢNH: SHUTTERSTOCK

Esmé Bianco không phải là phụ nữ duy nhất tố Marilyn Manson lạm dụng tình dục. Hồi tháng 2.2021, nữ diễn viên Evan Rachel Wood đã thổi bùng scandal của nam ca sĩ 52 tuổi bằng cách công khai tố tình cũ đã lạm dụng tình cảm, thể chất và tình dục “một cách khủng khiếp”, bị “tẩy não và lôi kéo để phục tùng” khi hai người bên nhau. Sau lời tố cáo của sao nữ này, nhiều phụ nữ khác cũng lên tiếng với những cáo buộc tương tự.
Trước hàng loạt cáo buộc, Marilyn Manson lên tiếng phủ nhận, nói rằng sự thật đã bị bóp méo, xuyên tạc. Tuy nhiên, vì bê bối lần này, hãng đĩa Loma Vista lập tức chấm dứt hợp đồng với nam rocker, công ty quản lý tài năng Creative Artists và quản lý lâu năm cũng ngừng hợp tác với anh. Ngoài ra, nghệ sĩ sinh năm 1969 còn bị loại bỏ khỏi các tập chưa phát sóng của series American Gods Creepshow.