Minh Tú ''biến hình'' bên dàn mẫu Next Top Model

Giải trí 24/04/2020 - 10:54

Minh Tú và 13 người mẫu Asia''s Next Top Model 2017 biến hóa hình ảnh từ giản dị tới kiêu kỳ trong video hài hước.

Minh Tú ''biến hình'' bên dàn mẫu Next Top Model - ảnh 1
 
 
Minh Tú chơi 'thử thách lột xác' cùng thí sinh Asia's Next Top  Model 

Minh Tú xuất hiện thứ tư trong video. Cô viết: "Đội hình Asia's Next Top Model mùa năm là tuyệt nhất từ trước đến nay". Video: Facebook. 

Cách đây một tháng, Minh Tú du lịch ở đảo Bali (Indonesia) và không về nước được do lệnh cấm xuất, nhập cảnh của hai nước để chống dịch. Người mẫu đang tự cách ly tại một resort. Cô tham gia thử thách "Lột xác" cùng các bạn thi trong Asia's Next Top Model 2017.

Minh Tú sinh năm 1993 tại TP HCM, cao 1,78 m với số đo ba vòng 86-60-92 cm. Cô xây dựng hình ảnh chân dài gợi cảm với nước da nâu bóng. Có thân hình lý tưởng, cô từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2014, Minh Tú casting thành công và trình diễn cho nhà mốt nổi tiếng thế giới Oscar de la Renta tại Singapore Fashion Week. Sau khi đoạt ngôi Á quân Asia's Next Top Model 2017, cô được mời huấn luyện thí sinh cuộc thi năm 2018.

Asia's Next Top Model - cuộc thi truyền hình thực tế người mẫu châu Á - mùa thứ năm quy tụ 14 người mẫu trẻ đến từ Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan và Việt Nam. Maureen (Philippines) đăng quang mùa này khi mới 18 tuổi. 

Trước đó, giai đoạn giãn cách xã hội, các sao Việt và sao quốc tế tham gia nhiều thử thách vui để khuyến khích khán giả ở nhà, như Thử thách Biến gối ngủ thành váy, Chưng diện đi đổ rác, Thử thách Tình nhân... 

Vân An