Minh Tú lên tiếng giải thích khi nhận được tin nhắn ''dằn mặt'' từ fans BTS

Giải trí 31/08/2020 - 10:35

Minh Tú đã lên tiếng giải thích rõ ràng sau khi bị fans BTS ''dằn mặt''.

Từ những ngày còn ở Bali cho đến nay, Minh Tú bày tỏ sự thích thú của mình đến nhóm nhạc BLACKPINK và quay nhiều video liên quan đến nhóm nhạc nữ này. Bên cạnh đó, cô còn hài hước tự nhận mình chính là thành viên thứ 5 của BLACKPINK.

Tuy nhiên, mới đây, một số fans của BTS lại cho rằng Minh Tú khinh BTS nên không làm reaction về nhóm nhạc này. Thậm chí, một số fans BTS còn tuyên bố dislike video của Minh Tú để "dằn mặt".

Mới đây, admin quản lí fanpage của Minh Tú lên tiếng chia sẻ: "Ủa mấy bạn ơi, tui là admin mà lâu lâu tui hay nhận được mấy tin nhắn kiểu này nè. Tui phải làm sao ha? Biết là tháng 7 Âm lịch nhiều thử thách lắm mà coi bộ gia đình tụi em muốn tu tâm, dưỡng tánh mà cũng không được hả?".

Minh Tú lên tiếng giải thích khi nhận được tin nhắn ''dằn mặt'' từ fans BTS - ảnh 1

Admin quản lí fanpage của Minh Tú lên tiếng khi bị fans BTS "dằn mặt".

Dưới bình luận của admin, Minh Tú cũng lên tiếng: "Xin chào tất cả mọi người, mình là Minh Tú - Minh Tú Nguyễn. Đây là facebook cá nhân chính của mình. Và "Minh Tú" là fanpage của mình với sự điều hành cùng nhiều admin khác nhau.

Lời đầu tiên mình cũng như team mình xin lỗi nếu bài post này khiến các bạn hiểu lầm và dẫn đến những chuyện không đáng đó. Ngoài ra mình cũng xin đưa ra vài quan điểm cũng như suy nghĩ của mình - Minh Tú Nguyễn:

Bài post này là do một bạn admin quản lý fanpage post. Bạn đó chỉ suy nghĩ dừng lại ở việc là có một nick nhắn tin với nhiều lời lẽ không tích cực nên bạn ấy chỉ muốn chia sẻ với mong muốn sẽ không nhận những tin nhắn tiêu cực nữa.

Quan điểm thứ hai là ở Tú. Với Tú thì âm nhạc là niềm vui trong cuộc sống, là hơi thở và nơi để Tú có thể tận hưởng.

Thú thật gu của Tú là dòng nhạc hiphop (nếu ai biết Tú lâu thì sẽ biết Tú thích thể loại nhạc nào nhiều nhất). Khoảng vài năm gần đây, Tú mới có cơ hội xem nhiều MV, nghe nhiều thể loại, các ca khúc của nhiều nền âm nhạc khác nhau ở châu Á và gần nhất là các nhóm nhạc của Hàn Quốc. Với Tú thì mỗi một nơi, mỗi một sản phẩm đều mang đến cho Tú niềm vui cũng như những điều tích cực trong cuộc sống và trong cảm xúc.

Quan điểm thứ 3. Tú là một người mẫu, không phải ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ càng không phải hoạt động nghệ thuật gì cao siêu. Mình chỉ đơn giản là một người nghe nhạc, và thưởng thức sản phẩm nghệ thuật. Có làm reaction thì cũng chỉ nói lên quan điểm và cảm nhận của bản thân hoặc nói mấy cái linh tinh, luyên thuyên hoặc những cái Tú biết nhiều như thời trang, quần áo, makeup...

Cho nên tất nhiên phái nữ với phái nữ với nhau thì dễ nói chuyện, dễ đưa ra những quan điểm về những điều trên hơn đúng hem nè.

Chung quy ra á, đối với Tú hoặc những người yêu âm nhạc nói chung và các fan group của các Idol nói riêng thì chỉ mong muốn thưởng thức âm nhạc, chờ đợi và đón nhận sản phẩm với những điều tích cực nhất. Nên nhân đây, Minh Tú cũng muốn các bạn hiểu rõ hơn và tránh các tình trạng suy nghĩ và suy diễn tình hình quá tiêu cực và phản cảm dẫn đến các bên tranh chấp lẫn nhau.

Thật sự cô Vy đang hoành hành lắm, cả nước đang cùng chung tay chống dịch. Bên ngoài bao nhiêu điều cần lo, cơm áo gạo tiền, gia đình, sức khoẻ, công việc, học hành... Cả tuần đã rất mệt mỏi, những ngày cuối tuần chỉ mong muốn vui vẻ, thư giãn, nghe những bản nhạc mình yêu thích, ngắm người mình thương, cày view cho người mình mê đúng hem nè. Huề nhé!"
- Qua giải thích hợp tình hợp lý, Minh Tú đã làm 'dịu' sự bức xúc của fans BTS.

Minh Tú lên tiếng giải thích khi nhận được tin nhắn ''dằn mặt'' từ fans BTS - ảnh 2

Minh Tú lên tiếng giải thích rõ ràng với fans BTS.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)