Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng kết đôi tình tứ, cùng các doanh nhân ủng hộ hơn 3 tỷ đồng cho miền Trung chống lũ

Khoa Học 29/10/2020 - 18:40

Dàn sao đình đám làng giải trí Việt đã góp mặt trong chương trình từ thiện ''Share the love'' , quyên góp được tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Chương trình gây quỹ từ thiện “Share the love” đã diễn ra tối ngày 28/10 tại khách sạn Park Hyatt Saigon với sự góp mặt những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Vũ Hà. Bên cạnh đó, chương trình có tham gia của các vị khách quý là các doanh nhân, mạnh thường quân đến ủng hộ cho miền Trung thông qua tiền mặt, đấu giá vật phẩm quý hiếm.

Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng kết đôi tình tứ, cùng các doanh nhân ủng hộ hơn 3 tỷ đồng cho miền Trung chống lũ - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Minh Tuyết

Đàm Vĩnh Hưng và Minh Tuyết sánh đôi hết sức tình tứ, mang đến một loạt ca khúc “đóng đinh” tên tuổi cả hai. Riêng Đàm Vĩnh Hưng còn đốt cháy cả khán phòng với những nhạc phẩm quen thuộc như Qua cơn mê, Touch by touch, LK Mambo nồng say, Triệu đóa hồng (hát cùng Cẩm Vân)… dành tặng các vị khách quý.

Nam ca sĩ cho hay, việc làm từ thiện là xuất phát từ chính trái tim, không ai có quyền ép uổng nghệ sĩ phải làm từ thiện. “Nghệ sĩ có nhiều cách để làm từ thiện, Hưng đem lời ca tiếng hát phục vụ khán giả, cùng các vị mạnh thường quân gây quỹ để gửi về miền Trung là xuất phát từ tâm của Hưng. Đây cũng không phải là động thái đáp trả lại bộ phận khán giả hay ý kiến, mạt sát nghệ sĩ nhưng Hưng muốn nói rằng Hưng có cách của mình để làm việc thiện mà không cần phải thể hiện trên báo chí quá nhiều”, Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng kết đôi tình tứ, cùng các doanh nhân ủng hộ hơn 3 tỷ đồng cho miền Trung chống lũ - ảnh 2

Doanh nhân Vũ Nguyễn Minh Tuấn đang bán đấu giá bộ rượu quỹ để gây quỹ từ thiện

Anh Vũ Nguyễn Minh Tuấn đại diện cho các doanh nhân, phát biểu mở đầu chương trình: “Trách nhiệm của một doanh nghiệp không chỉ làm giàu cho chính doanh nghiệp họ, đóng góp cho sự phát triển của đất nước mà còn thực hiện trách nhiệm với cộng đồng”. “Share the love” là thông điệp anh cũng như các khách mời góp mặt trong chương trình mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương với bà con miền Trung đang phải hứng chịu liên tiếp những cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên bằng vật chất và cả tinh thần.

MC Trác Thúy Miêu giữ vai trò dẫn dắt chương trình, nữ MC xúc động ngay thời điểm diễn ra chương trình, cơn bão số 9 đã chính thức đổ bộ vào miền Trung các tỉnh, thành Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…

Dương Triệu Vũ bật khóc hát ca khúc “Chị ơi” khi nhắc tới người chị vừa ra đi trong cơn lũ dữ. Em trai Hoài Linh xúc động cho hay, là người con miền Trung, anh vô cùng xót xa khi thấy quê hương liên tục chống chọi với bão lũ.

Được biết, hiện tại chương trình “Share the love” đã quyên góp được hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ.

Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng kết đôi tình tứ, cùng các doanh nhân ủng hộ hơn 3 tỷ đồng cho miền Trung chống lũ - ảnh 3

Các doanh nhân và nghệ sĩ lưu lại khoảnh khắc đẹp trong chương trình “Share the love”

Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng kết đôi tình tứ, cùng các doanh nhân ủng hộ hơn 3 tỷ đồng cho miền Trung chống lũ - ảnh 4

Các mạnh thường quân trao tặng bảng giá trị từ thiện cho BTC

Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng kết đôi tình tứ, cùng các doanh nhân ủng hộ hơn 3 tỷ đồng cho miền Trung chống lũ - ảnh 5

Các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình

Tất cả số tiền được các mạnh thường quân quyên góp trong đêm sẽ được gửi về miền Trung, giúp bà con xây dựng được nhà chống lũ, mua thêm thuyền cứu hộ, áo phao và hỗ trợ phương kế sinh nhai để người dân nhanh chóng ổn định lại cuộc sống sau lũ.

Chương trình gây quỹ từ thiện “Share the love” do anh Vũ Nguyễn Minh Tuấn, chị Trần Thị Thu Trang đồng tổ chức với sự đồng hành của các doanh nghiệp: Thương hiệu thời trang LYP, Helen Health Care, Công ty trầm hương An Thanh, Nhà hàng Cơm niêu Cậu ấm, Vân Trang Spa. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, đem lại tổng nguồn quỹ hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ảnh: Thành Phạm

T.H