Minh Vương: ''Cảm ơn bầu Đức''

Công nghệ 22/01/2021 - 23:43

Minh Vương chốt lại phần chia sẻ cảm xúc bằng lời cảm ơn bầu Đức sau chiến thắng 2-1 của HAGL trước SLNA trên sân nhà Pleiku.

Dù SLNA chơi lăn xả suốt 90 phút và là đội có bàn thắng mở màn của trận đấu nhưng cuối cùng may mắn lại mỉm cười với HAGL. Thầy trò HLV Kiatisuk giành trọn 3 điểm với chiến thắng 2-1 trước đội khách SLNA trong trận đấu sớm vòng 2 V.League 2021.

Minh Vương là cầu thủ đã ghi bàn thắng gỡ hòa cho HAGL. Sau trận đấu, Minh Vương chia sẻ đầy cảm xúc: "Tôi thấy rất vui, tôi và đồng đội đã chơi 1 trận rất cố gắng. Chúng tôi bắt buộc phải thắng trên sân nhà để lấy niềm tin của khán giả Pleiku và chúng tôi đã làm được".

Chiến thắng lần này khẳng định quyết định mời HLV người Thái Lan Kiatisuk trở lại HAGL của ông bầu Đoàn Nguyên Đức là hoàn toàn đúng đắn. Cầu thủ người Thái Bình không quên nói lời cảm ơn đến HLV và ông bầu của đội: "Tôi cảm thấy hạnh phúc khi chơi bóng cùng HLV trưởng, cảm ơn bầu Đức".

Minh Vương: ''Cảm ơn bầu Đức'' - ảnh 1

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức có mặt tại sân trong trận đấu giữa HAGL và SLNA ngày 22/1 (Ảnh: Thủ Khúc)

Nói về mục tiêu của bản thân và HAGL trước trận đấu gặp SLNA, Minh Vương khẳng định quyết tâm của toàn đội là giành chiến thắng. Việc có được 3 điểm sẽ là bàn đạp giúp đội bóng phố núi tự tin trong những trận tiếp theo.

Văn Toàn - cầu thủ ghi bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 của HAGL nhận xét về phần thể hiện của bản thân và đội bóng trong trận đấu gặp SLNA: "Tôi thấy rất vui khi mình có bàn thắng và đội đã giành chiến thắng. Chúng tôi đã chịu rất nhiều áp lực sau thất bại ở vòng 1. Hôm nay, toàn đội đã rất cố gắng và thi đấu rất tốt. Tôi nghĩ đây là những trận đầu tiên, chúng tôi đang làm quen chiến thuật với HLV mới và các tân binh cần thời gian hòa nhập. Mong các anh sẽ làm tốt. Tôi nghĩ sau trận này, HAGL sẽ tự tin và mục tiêu là chiến thắng trên sân nhà ở trận tiếp theo".

Minh Vương: ''Cảm ơn bầu Đức'' - ảnh 2

Đoàn quân của HLV Kiatisuk giành trọn 3 điểm tại sân nhà Pleiku (Ảnh: Thủ Khúc)

Ở vòng 3 V.League 2021, HLV Kiatisuk và các học trò sẽ tiếp tục chơi trên sân nhà. Đối thủ của họ là đội bóng tân binh CLB Bình Định. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h ngày 31/1 tới đây.

Huyền Trang