Minh Hằng mặc áo xanh đến thăm hỏi gia đình Wanbi Tuấn Anh

Giải trí 22/07/2013 - 10:22

Vốn thân thiết với nam ca sĩ, nên khi biết nguyện vọng cuối đời của anh, nữ ca sĩ ''Sắc môi em hồng'' đã mặc bộ trang phục ...

Minh Hằng ăn mặc giản dị khi đến thăm người bạn đồng nghiệp mà cô rất yêu quý. Khi được người thân của Wanbi báo cho biết nguyện vọng của Wanbi là mong mọi người đến viếng mặc trang phục trắng hoặc xanh, 2 màu yêu thích của anh, Minh Hằng đã chọn cho mình bộ jeans xanh từ trên xuống dưới.

Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh lần thứ hai đến nhà Wanbi Tuấn Anh. Trước đó, khi biết tin Wanbi đang chìm trong hôn mê sâu, nữ ca sĩ Người dưng ngược lối đã cùng Thu Thủy đến thăm anh để hỏi han tình hình, động viên. Đau xót trước tin đàn em của mình không qua khỏi cơn bạo bệnh sau đó, Phạm Quỳnh Anh đã quay trở lại. Lần này, cô mặc áo trắng, quần xanh như mong ước của người em.

no image

no image

no image
Mai Phương Thúy không biết được nguyện vọng của Wanbi Tuấn Anh nên
cô ăn mặc giản dị với màu đen - đỏ. Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ
niềm thương tiếc dành cho người bạn nghệ sĩ.

no image

no image

no image

no image

Ngay sau khi hay tin Wanbi Tuấn Anh mất vào khoảng 16h chiều nay, các thành viên của nhóm V.Music và quán quân So you think you can dance Lâm Vinh Hải đã đến nhà để thăm viếng anh cũng như phụ giúp gia đình nam ca sĩ lo phần hậu sự.

no image
Nhóm V.Music.

no image

no image
Lâm Vinh Hải.

no image

no image
Phạm Quỳnh Anh qua thăm Wanbi.

Trước đó, cộng đồng mạng đã rất xôn xao trước thông tin chàng ca sĩ trẻ qua đời vì không vượt qua được cơn bệnh nguy kịch. Tuy nhiên, nguồn tin chính xác sau đó xác nhận, anh đang dần hồi tỉnh, đang cố gắng chống lại cơn bạo bệnh. Thay cho những lời chia buồn không đúng thực tế, cộng đồng mạng đã đăng tải những lời cầu nguyện, lời chúc cho anh sớm bình phục.

Khi hay tin Wanbi Tuấn Anh đang nguy kịch, Phạm Quỳnh Anh đã có mặt ở nhà anh. Trước đó, nữ ca sĩ Thu Thủy cũng một mình sang thăm Wanbi. Cô luôn cầu nguyện cho người bạn của mình hồi phục. Nhưng Wanbi đã rơi bỏ cõi tạm lúc 16h.

Thu Thủy còn tâm sự, cô và Wanbi không chỉ là đồng nghiệp thân thiết mà còn là những người bạn rất hiểu ý nhau. Với cô, Wanbi là một ca sĩ hiền lành, đáng yêu hết mực. Cô mong luôn được nhìn thấy nụ cười đáng yêu của anh trên sân khấu, ngoài đời thường.

no image
Thu Thủy cũng đến từ sớm. Sau khi thăm Wanbi xong, cô ở lại đợi Phạm Quỳnh Anh.

no image
Thu Thủy và Wanbi vừa là đồng nghiệp vừa là bạn bè thân thiết.

Với Phạm Quỳnh Anh, Wanbi là một người em mà cô rất quý mến. Cô rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ và chỉ cầu mong anh sớm qua khỏi cơn nguy kịch.

Từ cuối năm ngoái, Wanbi Tuấn Anh bất ngờ chia sẻ về tình hình bệnh tật của mình. Sau cái chết của bố anh năm 2009, thị lực của anh giảm dần và bác sĩ chuẩn đoán anh bị khối u ở tuyến yên trong não. Rất nhiều đồng nghiệp trong nước đã tổ chức những đêm nhạc từ thiện nhằm quyên góp tiền giúp anh chữa bệnh. Mặc dù sức khỏe ngày càng kém đi nhưng Wanbi Tuấn Anh vẫn rất lạc quan và kiên cường