Minh Hằng tiếp tục làm “sexy-girl” bên một dàn Sao teen

20/07/2010 - 15:51 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu, Minh Hằng đã sẵn sàng tái ngộ khán giả với tiết mục thật hấp dẫn bên cạnh một “rừng” Sao teen.
Vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc một thời gian khá dài để tập trung cho vai diễn trong bộ phim Đối mặt, Minh Hằng gần như bỏ quên luôn các fans hâm mộ cũng như album vol.2 đã “lỡ hẹn” quá lâu với khán giả. Bù lại cho những ngày vắng bóng đó, Minh Hằng đã tung ra bộ ảnh mới thật xinh đẹp và cũng rất nóng bỏng của mình cũng như hình ảnh hậu trường bộ phim, tuy nhiên những điều đó dường như vẫn chưa thấm vào đâu so với sự chờ đợi của các fans. Và giờ đây các khán giả thân yêu của Minh Hằng đã có thể yên tâm và chuẩn bị thưởng thức sự trở lại của cô nàng đi nào!
 
Minh Hằng tiếp tục làm sexy-girl bên một dàn Sao teen
Sau một thời gian tập trung cho bộ phim Đối mặt, Minh Hằng sẽ trở lại sân khấu vào ngày 21 và 22 này

Vào ngày 21 và 22/7 tới đây, Minh Hằng sẽ xuất hiện trong chương trình Bay đến ước mơ 8 tại sân khấu NTĐ Maximark Cộng Hòa, Tân Bình, Tp.HCM. Để chuẩn bị cho sự trở lại của mình thật hoàn hảo và ấn tượng, Minh Hằng đang tranh thủ những ngày không có lịch quay tập luyện cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Được biết, Minh Hằng sẽ trình diễn bản hit trong album online phát hành hồi những tháng đầu năm – Nữ hoàng bóng đêm ở chương trình lần này. Tuy ca khúc này đã quá quen thuộc với khán giả, nhưng Minh Hằng cho biết tiết mục Nữ hoàng bóng đêm lần này sẽ vô cùng đặc biệt và hấp dẫn với cách dàn dựng công phu, độc đáo.
 
Minh Hằng tiếp tục làm sexy-girl bên một dàn Sao teen

Minh Hằng sẽ tiếp tục theo đuổi hình ảnh "sexy-girl" của mình bằng màn biểu diễn ca khúc Nữ hoàng bóng đêm

Với chủ đề Cổ tích Lọ Lem, Bay đến ước mơ 8 với mục đích tốt đẹp là gây quỹ học bổng Trần Văn Ơn của Thành Đoàn TP.HCM, còn có sự góp mặt đông đảo các ca sĩ – diễn viên – người mẫu đang được yêu thích nhất hiện nay như: Hồ Quỳnh Hương, Ưng Hoàng Phúc, Quang Vinh, Thu Thủy, Lương Bích Hữu, Bảo Thy, Đông Nhi, Trương Quỳnh Anh, Wanbi Tuấn Anh, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Chí Thiện, Nam Cường, Bá Thắng, Hoà Hiệp, Lương Thế Thành, Đinh Ngọc Diệp, Thanh Vân, Hoàng Long, Tường Vi… nữa đấy! Cùng chờ đợi và theo dõi những hình ảnh mới nhất của chương trình quy tụ một “rừng” Sao này được chúng tớ cập nhất nhé!