Minh Hằng tự tin khẳng định ''không chơi dơ'' ở The Face, khán giả phẫn nộ réo gọi tên Thanh Hằng

Giải trí 22/10/2018 - 08:22

Trên sóng truyền hình của ''The Face 2018'', Minh Hằng khẳng định rằng: ''Em sẽ không bao giờ chơi dơ là loại đi thí sinh mạnh của đội khác''.

Tập 3 của chương trình truyền hình The Face 2018 vừa lên sóng với chiến thắng cuối cùng thuộc về đội Minh Hằng. Lúc này, Thanh Hằng đưa Mạc Trung Kiên vào phòng loại, còn Võ Hoàng Yến thì chọn Brian Trần ra làm thí sinh đối đầu với Mạc Trung Kiên.

Sau khi cân nhắc, Minh Hằng quyết định loại Brian Trần, giữ lại Mạc Trung Kiên. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Võ Hoàng Yến đã mất 2 thí sinh trong 2 tuần liên tiếp. Số thí sinh mà Võ Hoàng Yến còn ở thời điểm này chỉ là 3. Trong khi đó, đội Minh Hằng còn 5 người và đội Thanh Hằng cũng còn 5 người.

Minh Hằng tự tin khẳng định ''không chơi dơ'' ở The Face, khán giả phẫn nộ réo gọi tên Thanh Hằng - ảnh 1

Minh Hằng.

Minh Hằng tự tin khẳng định ''không chơi dơ'' ở The Face, khán giả phẫn nộ réo gọi tên Thanh Hằng - ảnh 2

Thanh Hằng.

Minh Hằng tự tin khẳng định ''không chơi dơ'' ở The Face, khán giả phẫn nộ réo gọi tên Thanh Hằng - ảnh 3

Võ Hoàng Yến.

Sau khi nhận kết quả từ Minh Hằng, Võ Hoàng Yến đã tức tối bỏ đi, cô thậm chí còn nặng lời mắng rằng: "The Face nên đổi tên thành The bè lũ". Theo Võ Hoàng Yến, đây là cuộc chơi không công bằng nhưng cô vẫn phải chấp nhận. Vì thử thách nhóm ở tập 3 do nhà tài trợ mà Minh Hằng đang làm đại diện chấm điểm. Thế nên chuyện Minh Hằng thắng là đương nhiên. Bên cạnh đó, Minh Hằng - Song Hằng vốn đã "song kiếm hợp bích" với nhau, dù Võ Hoàng Yến có đưa thí sinh nào vào phòng loại thì vẫn là người thua cuộc.

Minh Hằng tự tin khẳng định ''không chơi dơ'' ở The Face, khán giả phẫn nộ réo gọi tên Thanh Hằng - ảnh 4

Võ Hoàng Yến tức giận khi Minh Hằng loại Brian Trần.

Trước lời buộc tội của Võ Hoàng Yến, Minh Hằng nói với Thanh Hằng rằng: "Chị đã nghĩ cho đại cuộc rất nhiều nên lần này em cũng như thế. Em sẽ không bao giờ chơi dơ là loại đi thí sinh mạnh nhất của đội khác". Đến lúc này, khán giả bất ngờ réo gọi tên Thanh Hằng, bởi ở tập trước đó, Thanh Hằng đã loại Huy Quang - thí sinh được đánh giá là mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến. Sau khi Huy Quang bị loại, Võ Hoàng Yến thậm chí còn bật khóc nức nở.

Minh Hằng tự tin khẳng định ''không chơi dơ'' ở The Face, khán giả phẫn nộ réo gọi tên Thanh Hằng - ảnh 5

Minh Hằng tự tin khẳng định ''không chơi dơ'' ở The Face, khán giả phẫn nộ réo gọi tên Thanh Hằng - ảnh 6

Minh Hằng khẳng định với Thanh Hằng rằng sẽ không bao giờ chơi dơ.

Trên fanpage chính thức của The Face 2018, khán giả bức xúc bình luận: "Minh Hằng thâm thúy nhỉ, vừa loại thí sinh của Võ Hoàng Yến, vừa mắng thẳng mặt Thanh Hằng", "Chẳng khác nào đang đá đểu Thanh Hằng cả, tập trước Thanh Hằng loại thí sinh mạnh mà", "Buồn cười quá, chị chị em em, đến khi cần thiết thì em mắng luôn cả chị", "Thanh Hằng cũng giỏi nhỉ, bị đá đểu như thế mà vẫn cười được", "Em sẽ không bao giờ chơi không đẹp như chị Thanh Hằng, chắc có lẽ Minh Hằng muốn nói như thế".

Về phần Thanh Hằng, cô bộc bạch rằng: "Lời đầu tiên phải cám ơn Minh Hằng vì đã nghĩ cho đại cuộc. Vì so sánh giữa Brian Trần với Mạc Trung Kiên thì rõ ràng Mạc Trung Kiên có tiềm năng hơn nhiều".