Minh Khải "lột xác" như thế nào từ khi trở thành con nuôi danh hài Minh Nhí?

Giải trí 21/08/2019 - 15:49

Từ một cậu bé con nhà nghèo, cuộc sống của Võ Bá Minh Khải đã bước sang một trang mới khi được nghệ sĩ Minh Nhí nhận làm con nuôi vào lễ Vu Lan năm 2016.

Chàng thanh niên 18 tuổi Minh Khải chia sẻ, từ sau khi được nghệ sĩ nhận làm con nuôi, cậu "bỗng dưng" trở thành hotboy vì được rất nhiều người biết đến và yêu thương.

Trở thành con nuôi danh hài Minh Nhí, con đường vào nghệ thuật của Minh Khải cũng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Khải học nghề từ chính lò đào tạo diễn viên của ba nuôi rồi từ đó bén duyên với nhiều show diễn.

Minh Khải đặc biệt có duyên với phim ảnh khi liên tiếp được mời tham gia nhiều dự án. Từ phim ngắn "Những con quỷ lớp 12A1" tới sitcom "Vợ tui tui sợ" hay nam chính trong "Ngốc ơi tuổi 17" và mới đây nhất là một dự án điện ảnh mà ê-kíp làm phim chưa được... "lộ mặt".

Nhưng điều đáng quý nhất là những vai diễn này đều đến từ chính thực lực và khả năng của Minh Khải qua các đợt casting chứ không dựa vào cái tiếng "con nuôi Minh Nhí". Nhiều người bảo, bên cạnh khả năng, sự may mắn thì Minh Khải còn được Tổ thương.

Không chỉ rộng mở về con đường nghệ thuật, sau hơn 2 năm, Minh Khải như lột xác thành một con người mới về ngoại hình.

Ngày 12/12/2018, Minh Khải tròn 18 tuổi. Bữa tiệc sinh nhật của Minh Khải được nghệ sĩ Minh Nhí tổ chức muộn nhưng vô cùng hoành tráng tại nhà hàng của NSƯT Kim Tử Long vì Minh Khải vướng lịch đi phim.

Trong buổi tiệc sinh nhật này, hình ảnh của Minh Khải khiến nhiều người ngạc nhiên, đặc biệt là mái tóc nối dài được thắt bím, hai bên cạo trọc trông vô cùng cá tính và ra dáng "soái ca".

Thế nhưng, sự lễ phép, chỉn chu và chân thật của Minh Khải thì vẫn mãi là cậu bé của hơn hai năm trước - khi lần đầu tiên "xuất hiện" trước công chúng.

Minh Khải

Minh Khải của 2,3 năm trước

Có thể bạn quan tâm
Minh Khải

Với gương mặt baby trong sáng...

Minh Khải

Và sau khi trở thành "hot boy" của sân khấu kịch Minh Nhí, Minh Khải bảnh bao, cá tính ra trông thấy.

Minh Khải

Đây là vẻ ngoài cực chất, cực ngầu của Minh Khải hiện tại...

Minh Khải

Mái tóc nối dài ở giữa, có lúc được buông thõng như thế này và có lúc được thắt bím lại, nhìn vô cùng ngầu và cá tính.

Minh Khải

Hai cha con Minh Nhí - Minh Khải trong tiệc sinh nhật mừng cậu tròn 18 tuổi. Tiệc sinh nhật của Minh Khải được cha nuôi tổ chức muộn nhưng vô cùng hoành tráng tại nhà hàng của NSƯT Kim Tử Long với sự có mặt của bạn bè thân thiết và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Minh Khải

Chiếc bánh sinh nhật và một vài món quà mọi người tặng Minh Khải

Minh Khải

Ca sĩ Long Nhật dù bận chạy show nhưng cũng đến chúc mừng con nuôi danh hài Minh Nhí cùng các đồng nghiệp như Vương Bảo Tuấn, Lê Duy, Hồ Minh Quang...