Minh tinh Hàn Quốc nhận án tù treo vì đánh bạc trái phép

Giải trí 18/02/2019 - 16:40

Theo Osen , phiên tòa xét xử vụ ca sĩ Shoo đánh bạc trái phép diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc ngày 18/2. Cô nhận án sáu tháng tù, nhưng được hưởng án treo hai năm cùng 80 giờ cải tạo lao động. Chủ tọa cho rằng là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng, Shoo gây tổn hại tới môi trường lành mạnh của xã hội khi đánh bạc trái phép từ năm 2016 tới 2018 với tần suất và mức tiền ngày càng cao.  Shoo trả lời phỏng vấn sau khi rời phiên tòa. Rời phiên tòa,  Shoo tâm sự đánh bạc vì hiếu kỳ. Cô lo sợ, ...

Theo Osen, phiên tòa xét xử vụ ca sĩ Shoo đánh bạc trái phép diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc ngày 18/2. Cô nhận án sáu tháng tù, nhưng được hưởng án treo hai năm cùng 80 giờ cải tạo lao động. Chủ tọa cho rằng là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng, Shoo gây tổn hại tới môi trường lành mạnh của xã hội khi đánh bạc trái phép từ năm 2016 tới 2018 với tần suất và mức tiền ngày càng cao. 

Minh tinh Hàn Quốc nhận án tù treo vì đánh bạc trái phép - ảnh 1

Shoo trả lời phỏng vấn sau khi rời phiên tòa.

Rời phiên tòa, Shoo tâm sự đánh bạc vì hiếu kỳ. Cô lo sợ, xấu hổ vì hình ảnh của mình xấu đi. "Tôi xin lỗi mọi người. Tôi cũng thấy hổ thẹn và có lỗi với các con của mình. Nhất định tôi sẽ không tái phạm", Shoo nói.

Ngoài ra, một người quen của Shoo bị phạt 5 triệu yen (khoảng 103 triệu đồng) vì cho ca sĩ mượn tiền đánh bạc. Hai người khác bị nhận án tù treo hai năm, 20 giờ cải tạo lao động vì cho cô vay nặng lãi.

Shoo bị điều tra hành vi đánh bạc trái phép từ năm 2018. Cô còn bị kiện vì không trả tổng tiền nợ 600 triệu won (hơn 530 nghìn USD). Hồi tháng 1, cô bị đồn ly thân chồng. Đôi vợ chồng phủ nhận, cho biết vẫn chung sống êm ấm, cùng chăm sóc ba người con.

Minh tinh Hàn Quốc nhận án tù treo vì đánh bạc trái phép - ảnh 2
 
 
Shoo bên hai con sinh đôi

Shoo bên hai con sinh đôi.

Shoo sinh năm 1981, tên thật Yoo Soo Young. Cô ra mắt năm 1997 với vai trò thành viên nhóm nhạc S.E.S. Nhóm tan rã năm 2002, Shoo chuyển sang hoạt động solo, diễn nhạc kịch. Ca sĩ kết hôn cùng vận động viên bóng rổ Im Hyo Sung năm 2010, vợ chồng đón con trai đầu lòng cùng năm. Năm 2013, Shoo sinh đôi con gái. Năm 2016, người đẹp nhận được nhiều phản hồi tích cực khi cùng các con tham gia show thực tế Oh My Baby của đài SBS.

Như Anh