Minh Tú càng quyết tâm sau khi bị tố mua giải hoa hậu

Giải trí 01/11/2018 - 17:46

Nữ người mẫu chia sẻ quá trình tập luyện cho Hoa hậu Siêu quốc gia với thông điệp người phụ nữ hãy mạnh mẽ, tự tin.

Nguyễn Minh Tú là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018, tổ chức tại Ba Lan vào cuối tháng 11. Mới đây, Minh Tú vướng ồn ào khi bị một số anti-fan tung ảnh nude trong quá khứ nhằm bôi nhọ cô trên fanpage của ban tổ chức.

Hoa hậu Hải Dương - Giám đốc Quốc gia của Miss Supranational tại Việt Nam - xác nhận kẻ xấu còn gửi thông tin sai lệch về Minh Tú đến ngài chủ tịch cuộc thi - ông Gerhard Parzutka Von Lipinski. Người này cố tình lan truyền thông tin Minh Tú mua giải, có mối quan hệ tốt với ban tổ chức nên chắc chắn đoạt vương miện năm nay, khuyên thí sinh các nước khác không nên tham gia cuộc thi.

Minh Tú càng quyết tâm sau khi bị tố mua giải hoa hậu - ảnh 1

Siêu mẫu Minh Tú.

Minh Tú nói cô cảm thấy xấu hổ cho những hành vi như vậy. Tuy nhiên, người đẹp không buồn lòng, ngược lại có thêm động lực quyết tâm hơn cho cuộc thi sắp tới: "Có những ngày mọi thứ trở nên đau đớn và tuyệt vọng. Nhưng cuộc hành trình này không dành cho những kẻ yếu đuối. Bạn cần xây dựng sự kiên cường từ bên trong bằng việc phá bỏ đi mọi giới hạn của bản thân. Đó là khi bạn biết, không ai có thể ngăn cản được bạn".

Minh Tú cũng gửi lời cảm ơn khán giả, đồng nghiệp đã bảo vệ, động viên cô sau ồn ào. Người đẹp bộc bạch cô may mắn nhận được tình cảm chân thành từ mọi người. Sự yêu thương, ủng hộ đó còn lan toả trên khắp các fanpage của cuộc thi, cộng đồng yêu sắc đẹp trong nước, quốc tế.

Minh Tú càng quyết tâm sau khi bị tố mua giải hoa hậu - ảnh 2

Minh Tú tập trung cao độ thực hiện ước mơ thi nhan sắc.

Tối 31/10, Minh Tú đăng tải video ghi lại quá trình tập luyện hình thể chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2018. Cô diện trang phục thể thao, thực hiện các động tác tập gym đầy quyết tâm. Bên cạnh những khung hình ấn tượng, nữ người mẫu cũng truyền đi thông điệp về người phụ nữ Việt Nam mạnh mẽ và tự tin: "Tôi đang nỗ lực hết mình thực hiện ước mơ dự thi nhan sắc. Nhưng bạn phải thực sự muốn chinh phục nó, đối mặt với mọi thử thách. Dám làm, dám thực hiện, dám dấn thân để có được ước mơ".

Giữa tháng 11, Minh Tú sẽ lên đường sang Ba Lan dự thi. Nhờ quá trình tập luyện cật lực, Minh Tú sở hữu chỉ số 86-62-96 cùng chiều cao 1,78m. Người đẹp còn được siêu mẫu, hoa hậu, kiêm host của Asia’s Next Top Model - Cindy Bishop ưu ái sang Việt Nam hướng dẫn, hỗ trợ cho cô về kỹ năng catwal. Hiện tại, Minh Tú được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán đoạt giải Á hậu 1 chung cuộc.

Minh Tú càng quyết tâm sau khi bị tố mua giải hoa hậu - ảnh 3
 
 
Clip Minh Tú tập luyện chuẩn bị thi Hoa hậu Siêu quốc gia

Minh Tú tập gym chuẩn bị thi nhan sắc

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia được thành lập năm 2009, có thông điệp "Đoàn kết thế giới của chúng ta với sắc đẹp". Cuộc thi nhanh chóng được quan tâm và đánh giá cao nhờ chất lượng thí sinh tốt, khâu tổ chức chuyên nghiệp. Hiện Hoa hậu Siêu quốc gia là một trong những cuộc thi lớn nhất thế giới, bên cạnh Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Trái Đất.

Chung kết năm nay diễn ra vào ngày 9/12 tại Ba Lan. Thành tích tốt nhất của Việt Nam từ trước đến nay là vị trí Á hậu 3 năm 2011 của người đẹp Daniela Nguyễn Thu Mây.

Anh Tuấn