Minh Tú khoe chân thon, vòng một đầy đặn khi công bố mình là đại diện tại Hoa hậu Siêu quốc gia

03/10/2018 - 21:29 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Chiều ngày 3/10, tham dự sự kiện công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Supranational 2018, các sao Việt đã khiến công chúng phải choáng ngợp khi xuất hiện cùng loạt váy áo lộng lẫy. từ trang phục đến make-up đều được chuẩn bị chỉn chu, thể hiện rõ sự tôn trọng của nghệ sĩ đối với khán giả.

Không nằm ngoài dự đoán, Minh Tú chính là đại diện Việt tham gia cuộc thi cuộc thi năm nay. xuất hiện trên thảm đỏ, người đẹp khiến công chúng mê mệt khi khoe đôi chân dài thẳng tắp cùng hình thể quyến rũ.

Đầu đội vương miện, thân đeo dải băng, Minh Tú khiến mọi người choáng ngợp khi xuất hiện với hình ảnh hoa hậu.Đầu đội vương miện, thân đeo dải băng, Minh Tú khiến mọi người choáng ngợp khi xuất hiện với hình ảnh hoa hậu.
Thiết kế cắt xẻ tinh tế cùng phần cúp ngực giúp người mặc khoe được hết lợi thế hình thể.Thiết kế cắt xẻ tinh tế cùng phần cúp ngực giúp người mặc khoe được hết lợi thế hình thể.
Cô nàng đọ sắc cùng Phan Linh, một người bạn thân trong làng mẫu.Cô nàng đọ sắc cùng Phan Linh, một người bạn thân trong làng mẫu.
Rima Thanh Vy thu hút ánh nhìn người đối diện với chiếc váy độc đáo theo phom dáng 3D. Cô nàng mix cùng phụ kiện tông đen để tạo nên tổng thể hoàn thiện.Rima Thanh Vy thu hút ánh nhìn người đối diện với chiếc váy độc đáo theo phom dáng 3D. Cô nàng mix cùng phụ kiện tông đen để tạo nên tổng thể hoàn thiện.
Từ cách trang điểm, làm tóc, sử dụng phụ kiện của cô đều theo một concept nhất định, chứng tỏ gu thẩm mỹ thời thượng.Từ cách trang điểm, làm tóc, sử dụng phụ kiện của cô đều theo một concept nhất định, chứng tỏ gu thẩm mỹ thời thượng.
Phương Mai khoe sắc trong một chiếc váy wrap ôm sát. Chân dài đảm nhận vai trò MC trong sự kiện lần này.Phương Mai khoe sắc trong một chiếc váy wrap ôm sát. Chân dài đảm nhận vai trò MC trong sự kiện lần này.
Chiếc váy bồng bềnh đính kết tinh xảo là item Khánh Phương sử dụng để có thể lộng lẫy nhất trên thảm đỏ.Chiếc váy bồng bềnh đính kết tinh xảo là item Khánh Phương sử dụng để có thể lộng lẫy nhất trên thảm đỏ.
Quán quân Miss Supranational Việt Nam - Ngọc Châu chưng diện thiết kế bất đối xứng, đính kết hoa rơi.Quán quân Miss Supranational Việt Nam - Ngọc Châu chưng diện thiết kế bất đối xứng, đính kết hoa rơi.
Trương Mỹ Nhân lại lựa chọn chiếc váy đuôi cá gam màu bạc nhằm tôn triệt để lợi thế đường cong.Trương Mỹ Nhân lại lựa chọn chiếc váy đuôi cá gam màu bạc nhằm tôn triệt để lợi thế đường cong.
Bella Hoàng Vũ hết mực duyên dáng cùng sáng tạo của NTK Phương My.Bella Hoàng Vũ hết mực duyên dáng cùng sáng tạo của NTK Phương My.
Sau thời gian vắng bóng, Lê Hà tái xuất với diện mạo tươi tắn, người đẹp thả dáng yêu kiều trong thiết kế chất liệu lụa xanh.Sau thời gian vắng bóng, Lê Hà tái xuất với diện mạo tươi tắn, người đẹp thả dáng yêu kiều trong thiết kế chất liệu lụa xanh.
Khác với những người đẹp khác, Linh Chi Gương mặt Thương hiệu gây ấn tượng cùng combo áo sơ-mi và quần có đai thắt.Khác với những người đẹp khác, Linh Chi Gương mặt Thương hiệu gây ấn tượng cùng combo áo sơ-mi và quần có đai thắt.
Siêu mẫu Võ Cảnh đơn giản cùng kiểu áo ấn tượng, anh chàng sử dụng kiính đỏ và clutch cầm tay để nâng tầm phong cách.Siêu mẫu Võ Cảnh đơn giản cùng kiểu áo ấn tượng, anh chàng sử dụng kiính đỏ và clutch cầm tay để nâng tầm phong cách.